Tướng phụ nữ tốt phải chăng là vượng số siêu tốt, nhiều vận may?

Nhân tướng học con người nhận định rất nhiều điều về số mệnh, tính cách, đường công danh. Qua đó, bạn sẽ biết được số phận giàu sang hay nghèo khó, hèn hay sang mà chỉ qua những đường nét ngũ quan thanh tú. Người ta bắt đầu tìm hiểu nhiều về nhân tướng học: Tướng giàu sang, phú quý… kẻ cả tướng phụ nữ tốt. Tướng phụ nữ tốt là một trong những vượng số biến ước nguyện thành hiện thực. Vậy Tướng phụ nữ tốt có những đặc điểm gì? Có thực sự mang lại vận mai. Dưới đây là một số thông tin có thể giúp ích cho bạn hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

Tuong phu nu tot

Họ là mẫu người có quý nhân phù trợ và vận may dồi dào

Tướng phụ nữ phúc hậu – Tướng phụ nữ tốt

Tướng phụ nữ tốt: Mặt tròn trịa và mặt chữ điền 

Phụ nữ mặt tròn thường hoạt bát, nhanh nhẹn và dễ gần. Phụ nữ sở hữu tướng mặt tròn là mẫu phụ nữ hiền thục, lo lắng chu toàn cho gia đình. 

Đối với phụ nữ có khuôn mặt chữ điền thì luôn sẵn sàng giúp đỡ khi ai đó gặp khó khăn. Về tính cách, họ là người rộng rãi, phóng khoáng nên được lòng rất nhiều người.

Nhân trung sâu và dài

Tướng phụ nữ tốt còn thể hiện qua đặc điểm nhân trung sâu và dài. Những ai sở hữu đường nét này là tuýp người có nội tâm sâu sắc, đảm đang, có khả năng sinh sản tốt. 

Tuong phu nu tot

Nhân trung sâu và dài là người nội tâm sâu sắc

Xem thêm: Nốt ruồi nhân trung nữ là có ý nghĩa như thế nào? Tốt hay xấu?

Miệng nhỏ nhắn – Tướng mạo phụ nữ phúc hậu

Những người có tướng phụ nữ tốt thường có miệng nhỏ hoặc vừa, không quá rộng. Sắc môi hồng hào tự nhiên, răng đều khít nhau. Họ là mẫu người  làm việc siêng năng, thông minh, biết lo toan mọi chuyện trong gia đình. Người phụ nữ có tướng miệng này thường được quý nhân phò trợ.

Tướng phú quý – Tướng phụ nữ tốt

Mắt sáng, long lanh – Tướng phụ nữ tốt

Tướng phụ nữ tốt thể hiện qua đôi mắt long lanh còn cho biết họ là người vui vẻ. Họ là tuýp người suy nghĩ tích cực, luôn cố gắng vượt qua mọi khó khăn để vươn lên. Bản thân chủ sở hữu cũng là người chung thủy, hết lòng vì chồng con, gia đình.

Tuong phu nu tot

Họ là mẫu người suy nghĩ tích cực là biết quan tâm, chăm sóc người khác

Lông mày dài, rậm 

Trong nhân tướng học, lông mày dài, rậm dùng để chỉ những người phụ nữ có số sung sướng, an nhàn. Mặt khác, những người phụ nữ thông minh, hiểu biết dường như đều sở hữu đặc điểm lông mày dài, rậm. Đồng thời, họ cũng là người rất chăm chỉ. 

Mũi thẳng, chóp mũi tròn trịa – Tướng phụ nữ tốt

Sống mũi thẳng, chóp mũi tròn trịa là những người nhanh nhẹn và thường được quý nhân phù trợ. Vì lý do này, nên sự nghiệp của họ luôn phát triển. 

Trong phương diện duyên số, người phụ nữ có đặc điểm này cũng sẽ gặp được người ưng ý. Họ sẽ có một cuộc sống gia đình sung túc và hạnh phúc.

Tuong phu nu tot

Mũi cao rộng giúp họ dễ gặp được ý trung nhân 

Trán cao, rộng

Trong nhân tướng học, phụ nữ sở hữu nét mặt này có hiểu biết sâu rộng kết hợp với bản tính cần cù siêng năng, mà họ rất dễ chạm đến thành công. 

Bên cạnh đó, trong cuộc sống gia đình, tuýp người này cũng là mẫu phụ nữ tâm lý. Họ biết cách vun vén, lo lắng chu toàn, giúp cuộc sống gia đình trở nên hạnh phúc, êm ấm.

Tướng giàu sang -Tướng phụ nữ tốt 

Lông mày lá liễu 

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu là người có tính cách dịu dàng, nhu mì. Và họ cũng rất thông minh cũng như biết cách đối nhân xử thế.

Trong công việc, họ là những người được quý nhân hỗ trợ. Do đó, dễ dàng vượt qua những khó khăn, trắc trở, đạt được thành công nhất định. 

Tướng mắt hạc của phụ nữ giàu sang

Người phụ nữ có đôi mắt hạc có cá tính mạnh mẽ, độc lập, sống tự chủ và không thích dựa dẫm vào người khác. 

Tuong phu nu tot

Đôi mắt sáng bộc lộ cá tính mạnh mẽ, tự chủ của chính chủ

Những người phụ nữ sở hữu nét tướng này không ngại thử thách và khó khăn. Đối với họ, đó là động lực, tạo nên sự kiên trì giúp đạt được mục tiêu như mong muốn. 

Đặc điểm sống mũi cao thẳng

Sinh ra với tài năng thiên bẩm, giỏi giang, họ còn được phù trợ bởi các bậc quý nhân. Có lẽ, vì nguyên nhân này mà đa phần, những người sở hữu nét tướng này đều dễ dàng thành công trong công việc. Đây cũng là tướng mặt phụ nữ lấy chồng giàu sang, thường là doanh nhân thành đạt.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: