Cắt mí mắt không đều – Nguyên nhân và cách khắc phục

Khát khao sở hữu đôi mắt đẹp chuẩn Hàn đã thôi thúc nhiều tín đồ thẩm mỹ Việt lựa chọn và thực hiện phương pháp cắt mí mắt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, các chị em chẳng may nhận về đôi mắt không đều với đường mí mắt bất cân xứng, phải làm sao khi gặp những trường hợp này.

Cắt mí mắt không đều chính là điểm trừ lớn khiến người mắc phải có cảm giác lo âu và thiếu tự tin trong công việc. Để loại bỏ nhanh tình trạng này, chúng ta cần lựa chọn nơi tin cậy để tái phẫu thuật thẩm mỹ.

Nguyên nhân cắt mí mắt không đều

Trào lưu cắt mí mắt ứng dụng công nghệ Hàn Quốc lan rộng tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, chất lượng thẩm mỹ lại không đảm bảo, xuất hiện những biến chứng như cắt mí mắt không đều, nguyên nhân bắt nguồn từ:

+ Bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề không cao, thực hiện không tỉ mỉ, chính xác khiến mí mắt không cân xứng và không đều nhau.

Cắt mí mắt tuy đơn giản nhưng nếu không thực hiện đúng có thể xuất hiện tình trạng mí mắt không đều

+ Chế độ chăm sóc hậu phẫu không đảm bảo, sử dụng những thực phẩm gây kích ứng cao dẫn đến những biến chứng không mong muốn sau khi phẫu thuật

+ Kỹ thuật cắt mí mắt không đảm bảo chất lượng, gây nên tình trạng mắt thiếu cân đối và kém hài hòa.

Làm sao khi cắt mí mắt không đều

Nếu nhận thấy tình trạng mí mắt không đều và thiếu ấn tượng thì khách hàng cần đến ngay địa điểm thẩm mỹ uy tín để khắc phục lại. Bởi lẽ, mí mắt không đều gây ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ, hạn chế sự tự tin khi giao tiếp và trong công việc của mỗi người.

Những ám ảnh không mong muốn khi cắt mí mắt kém chất lượng

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tiên phong tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn Quốc được TS.BS Hong Lim Choi hỗ trợ. Theo đó, những ca thẩm mỹ mắt khó, những khách hàng mong muốn tái phẫu thuật mắt khi cắt mi mắt không đều sẽ được các bác sĩ JW tư vấn tận tình và hỗ trợ hết mình.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt được thành lập tại JW

Công nghệ cắt mí mắt của JW ứng dụng theo đúng kỹ thuật Hàn Quốc, vừa kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, vừa tạo hình đôi mắt 2 mí ấn tượng và có nếp cân đối, chuẩn đẹp.

Khách hàng thực hiện tái phẫu thuật mắt tại JW

Những lo lắng về cắt mí mắt không đều, kém duyên và thiếu ấn tượng của khách hàng sẽ nhanh chóng được khắc phục khi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại JW. Đừng lo lắng quá nhiều về tình trạng này, bác sĩ của bệnh viện nổi tiếng JW sẽ giúp chị em khắc phục nhanh những băn khoăn ấy.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc