Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên và có tính an toàn cao?

Đôi mắt được xem là cửa sổ tâm hồn quyết định đến thần thái và ánh nhìn trong cuộc sống. Có lẽ vì thế mà cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên bỗng chốc được quan tâm nhiều.

cat-mi-mat-han-quoc-dep-tu-nhien

 

Trong những năm gần đây, cắt mí mắt bỗng chốc trở thành trào lưu “hot” được nhiều người quan tâm và hưởng ứng. Công nghệ này mang đến đôi mắt 2 mí long lanh, sáng rõ và ấn tượng.

Cắt mí mắt – Giải pháp hữu hiệu cho mắt một mí

Mỗi người sinh ra được tạo hóa ban tặng cho hình hài không giống nhau. Nếu có người sở hữu nhan sắc mỹ miều với đôi mắt 2 mí long lanh thì cũng có rất rất nhiều trường hợp gặp khuyết điểm với mí mắt nhỏ, một mí.

cat-mi-mat-han-quoc-dep-tu-nhien-2

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc ra đời như giải pháp vàng khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm như mắt một mí, mắt nhỏ, mắt hí, mắt mí lót. Đây chỉ là tiểu phẫu nhỏ, được tiến hành trong 30 phút. Sau khi gây tê, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ ở mi mắt trên. Thông qua đường mổ này, đôi mắt sẽ được tái tạo nếp mí mới, tình trạng da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ ra ngoài. Để hạn chế sẹo xấu và ảnh hưởng, bác sĩ sẽ khéo léo khâu tỉ mỉ với chỉ để có được hiệu quả duy trì lâu dài.

Cắt mí mắt chuẩn Hàn mang đến cho người thực hiện “cửa sổ tâm hồn” long lanh, to rõ, nếp mí mắt đều và cân đối.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt đơn giản. Tuy nhiên, để thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tự nhiên và nhìn vào có sự thiện cảm cao thì khách hàng cần phải chọn lựa đúng địa điểm an toàn, thực hiện phương pháp chuẩn Hàn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW, công nghệ cắt mí mắt xuất xứ từ Hàn Quốc. Để có tính an toàn cao, bác sĩ chuyên khoa cần ứng dụng phương pháp thẩm mỹ theo những nguyên tắc riêng như:

+ Không cắt mí mắt quá dày vì như vậy mắt sẽ lộ và kém tự nhiên

+ Không lấy da dư và mỡ thừa quá nhiều vì như vậy sẽ làm cho hóc mắt sâu

+ Bác sĩ thực hiện thao tác nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn

Cắt mí mắt ở đâu đẹp tự nhiên

Kết quả cắt mí mắt Hàn Quốc từ khách hàng thực tế tại JW

+ Không tác động vào cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt bị lờ đờ

+ Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót trước khi cắt mí

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được chuyển giao công nghệ cắt mí từ TS.BS Hong Lim Choi – Cắt mí mắt tại JW chính là lựa chọn tuyệt vời cho tín đồ thẩm mỹ Việt.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc