Chi phí sửa mí mắt bị hỏng bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em từng phẫu thuật cắt mí mắt nhưng kết quả không được như ý, mắt bây giờ nhìn trợn và dữ dằn lắm. Em rất buồn cũng như lo lắng về đôi mắt của mình nên muốn tái phẫu thuật để khắc phục. Mong bác sĩ cho em biết chi phí sửa mí mắt bị hỏng bao nhiêu tiền ạ? (Hoàng Yến – Tây Ninh).

Trả lời:

Hoàng Yến thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi “chi phí sửa mí mắt bị hỏng bao nhiêu tiền” đến cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thắc mắc này chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Chi phí sửa mí mắt bị hỏng bao nhiêu tiền?

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, tạo nên điểm nhấn cho nhan sắc trên gương mặt, vì thế rất nhiều chị em lựa chọn phương pháp thẩm mỹ mắt để có đôi mắt long lanh, hai mí xinh đẹp. Tuy nhiên, do hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ kém uy tín nên không ít trường hợp gặp phải biến chứng sau khi làm đẹp cho đôi mắt.

chi-phi-sua-mi-mat-bi-hong-bao-nhieu-tien-1

Khi cắt mí mắt, nếu đặt niềm tin nhầm chỗ, chị em có nguy cơ cao gặp phải những biến chứng

Các biến chứng thường gặp khi cắt mí mắt bao gồm:

+ Mắt bị trợn do tay nghề bác sĩ kém, lấy quá nhiều da và mỡ thừa

+ Mí hai bên không đều do thao tác sĩ kỹ thuật, căn chỉnh tỷ lệ cắt mí thiếu chuẩn xác

+ Lộ rõ mí giả tạo, để sẹo

+ Mí mắt sau khi cắt bị nhiễm trùng do quá trình phẫu thuật không được vô trùng

+ Mắt sụp mí, lờ đờ thiếu sức sống do phẫu thuật phạm phải cơ nâng mi

Để khắc phục các biến chứng do thẩm mỹ mắt thất bại là một quá trình đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, trang bị đầy đủ các thiết bị Y tế hiện đại và quan trọng là có được công nghệ tái phẫu thuật được chuyển giao từ Hàn Quốc, cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ.

chi-phi-sua-mi-mat-bi-hong-bao-nhieu-tien-2

Tái phẫu thuật mắt là công nghệ để khắc phục các biến chứng do cắt mí mắt hỏng gây ra

Chi phí tái phẫu thuật, chỉnh sửa lại mắt từng phẫu thuật hỏng tùy thuộc vào mức độ của tình trạng, do đó để biết chính xác, bạn nên đến Bệnh viện để bác sĩ thăm khám trực tiếp và được thông báo mức giá cụ thể.

Tham khảo bảng giá tái phẫu thuật mắt của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Bảng giá thẩm mỹ mắt

Tại sao bạn nên lựa chọn JW để tái phẫu thuật mắt?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu hoạt động theo mô hình nhượng quyền minh bạch, rõ ràng từ Xứ Kim Chi và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam.

chi-phi-sua-mi-mat-bi-hong-bao-nhieu-tien-3

TS. BS. Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ tái phẫu thuật mắt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ tái phẫu thuật mắt tại JW được chuyển giao trực tiếp từ TS. BS. Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, người phát minh ra phương pháp Midface 3 trong 1 trẻ hóa mắt.

Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ chuyên sâu thẩm mỹ mắt, tình trạng của khách hàng sẽ được đánh giá chuẩn xác từ đó có cách khắc phục phù hợp, đảm bảo kết quả như mong đợi, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, cuốn hút cho đôi mắt.

chi-phi-sua-mi-mat-bi-hong-bao-nhieu-tien-4

Chị Hồng từng trải qua 3 lần phẫu thuật mắt thất bại khiến đôi mắt lờ đờ, thiếu sức sống. Nhờ công nghệ tái phẫu thuật mắt tại JW, chị đã lấy lại được đôi mắt xinh đẹp hơn

chi-phi-sua-mi-mat-bi-hong-bao-nhieu-tien-5

Trường hợp cắt mí mắt sai kỹ thuật khiến mí lộ rõ, nhìn không tự nhiên được khắc phục bằng công nghệ tái phẫu thuật mắt tại JW

Video quá trình tái phẫu thuật mắt cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: