Chỉnh sửa mí mắt bị hỏng sau khi cắt mí có được không?

Chỉnh sửa mí mắt bị hỏng sau khi cắt mí có được không là câu hỏi có lượng tìm kiếm cao trên google, điều này cho thấy hiện nay rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ đang gặp phải tình trạng thẩm mỹ mắt nhưng kết quả không được như ý.

chinh-sua-mi-mat-bi-hong-sau-khi-cat-mi-co-duoc-khong-1

Chỉnh sửa mí mắt bị hỏng sau khi cắt mí có được không để lấy lại đôi mắt đẹp thuở nào?

TIỀN MẤT MÀ TẬT MANG VÌ THẨM MỸ MẮT SAI KỸ THUẬT

Không một ai muốn bản thân đi làm đẹp mà lại trở nên xấu hơn cả, thế nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều trường hợp vì đặt niềm tin nhầm chỗ, ham rẻ hoặc thiếu sự tìm hiểu thông tin mà gặp phải những biến chứng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Chị Hồng – Một người đã trải qua 3 lần cắt mí mắt không khỏi bàng hoàng khi kể lại: “Mình từng thẩm mỹ mắt 3 lần trong 10 năm và đều gặp thất bại. Mí mắt bị sụp nhìn lờ đờ, thiếu sức sống khiến bản thân gặp phải rất nhiều tự ti và lo lắng”.

chinh-sua-mi-mat-bi-hong-sau-khi-cat-mi-co-duoc-khong-2

Chị Hoa từng phẫu thuật mắt hỏng 3 lần liên tiếp khiến đôi mắt lờ đờ, già nua

Ai cũng có nhu cầu làm đẹp va cũng chẳng sai trái gì khi thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên, để đạt kết quả như ý lại là chuyện khác. Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ có sự nhảy vọt với các kỹ thuật tiên tiến nhưng kéo theo đó là sự ra đời của các trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui, lợi dụng truyền thông và quảng cáo để đánh lừa khách hàng. Vì thế, không ít chị em phải ôm nỗi niềm “tiền mất tật mang” chỉ vì đặt niềm tin nhầm chỗ.

Các biến chứng khi thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt sai cách đó là mắt bị sụp mí, lờ đờ, đường cắt lộ rõ sẹo lồi, mí hai bên không cân bằng hoặc mắt bị trợn do quá trình cắt mí phạm nhiều vào da…

Để khắc phục các biến chứng này không phải là không thể, thế nhưng chị em cần phải đến đúng Bệnh viện thẩm mỹ để tránh trường hợp phải làm lại nhiều lần mà không đạt hiệu quả.

Chỉnh sửa mí mắt bị hỏng sau khi cắt mí có được không?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu đã được khẳng định ở cả trong và ngoài nước với mô hình nhượng quyền thương hiện minh bạch, rõ ràng từ xứ Kim Chi. Đặc biệt công nghệ tái phẫu thuật mắt đã thẩm mỹ được chính TS. BS. Hong Lim Choi – Cha đẻ của kỹ thuật Midface 3 trong 1, chuyên gia thẩm mỹ mắt hàng đầu Châu Á, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn quốc chuyển giao cho JW.

chinh-sua-mi-mat-bi-hong-sau-khi-cat-mi-co-duoc-khong-3

TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp chuyển giao công nghệ tái phẫu thuật mắt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ chỉnh sửa mí mắt bị hỏng sau khi cắt được thực hiện theo nguyên tắc phục hồi cơ nâng mi, tái tạo vòng cung của mí mắt. Với những tình trạng hốc mắt hõm sâu, mí to, giả tạo, trợn ngược hoặc lờ đờ… thì tái phẫu thuật cắt mí giúp giải phóng các lớp sẹo cũ, dàn trải lượng mỡ đều giúp mí mắt lấy lại độ cơ động và đẹp tự nhiên.

+ Trường hợp mắt bị trợn: Khách hàng nên đợi từ 3 đến 6 tháng mới có thể tái phẫu thuật để đảm bảo hết sưng, hồi phục trọn vẹn. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật bóc tách giải phóng mô cơ và cấy bì mỡ hốc mắt, điều chỉnh để mí mắt hai bên cân bằng, tự nhiên.

chinh-sua-mi-mat-bi-hong-sau-khi-cat-mi-co-duoc-khong-5

Đôi mắt của chị Hồng đã đẹp hơn sau khi đặt niềm tin tái phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Trường hợp sẹo lồi, mí to giả tạo bác sĩ sẽ mổ lại theo đường mí cũ, loại bỏ mô sẹo và che giấu sẹo ở dưới nếp gấp mí mới được tạo nên.

+ Trong trường hợp hai không bằng nhau bác sĩ sẽ căn chỉnh độ cao của mi mắt, sau đó tiến hành phẫu thuật tạo sự cân bằng cho ở cả hai mí mắt.

chinh-sua-mi-mat-bi-hong-sau-khi-cat-mi-co-duoc-khong-6

Khách hàng được tái phẫu thuật thành công, giúp đôi mắt hài hòa, đẹp tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Trường hợp hốc mắt sâu, bác sĩ sẽ  rạch một đường nhỏ, bóc tách tạo khoang và cấy mỡ đã được lọc để làm đầy hốc mắt. 

Video chia sẻ của chị Hồng sau khi được tái phẫu thuật mắt trên VTV 9 Đài truyền hình Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: