Hỏi đáp: Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và uy tín

Năm nay em 25 tuổi. Nhiều người nhận xét mắt của em khá to nhưng chỉ có điều là một mí nên không được xinh lắm. Em đang có ý định thẩm mỹ mắt nhưng không biết cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và uy tín. Phiền mọi người tư vấn giúp.

Hoàng Bảo Anh – Bà Rịa Vũng Tàu

Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp

Mến chào Bảo Anh, với câu hỏi cắt mắt hai mí ở đâu đẹp của bạn, bác sĩ JW xin được gợi ý như sau:

Người trẻ tuổi nên cắt mí hay bấm mí mắt

Theo trình bày của Bảo Anh, cô bạn này 25 tuổi, đây là độ tuổi phù hợp với việc thẩm mỹ làm đẹp vì bạn còn khá trẻ thời gian lành thương sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều. 

Tuy nhiên, thẩm mỹ để tạo mắt 2 mí hiện nay có các phương thức sau cho bạn chọn lựa:

+ Bấm mí mắt: Không phẫu thuật, tạo nếp mí bằng các điểm bấm liên tục từ 3-5 điểm tại vị trí mí mắt trên. 

+ Cắt mí mắt: Từ đường cắt rạch tại vị trí mi mắt trên, bác sĩ sẽ loại bỏ một lượng da và mỡ dư thừa, từ đó định hình nếp mí bằng chỉ khâu thẩm mỹ nối liền phần sụn mi và da mí mắt để tạo mí mà không gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi. 

Cả hai phương pháp trên đều rất hiệu quả cho người trẻ tuổi như bạn. Vì thế, theo sở thích và tính chất công việc bạn có thể chọn lựa cho phù hợp. 

Hiệu quả của cắt mí mắt mang lại vẻ đẹp tự nhiên 

c và uy tín

Để chọn được một địa chỉ uy tín khi làm đẹp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Bệnh viện hoạt động công khai minh bạch, có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế Việt Nam

+ Đội ngũ bác sĩ phải là những người có giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm trong chuyên khoa đảm nhận, từng thành công với các trường hợp tương tự.

+ Bệnh viện có quy trình làm việc, thăm khám, tư vấn phẫu thuật an toàn, rõ ràng. Có kế hoạch điều trị cho từng trường hợp cụ thể.

+ Hệ thống công nghệ thiết bị đáp ứng linh hoạt cho phẫu thuật

+ Vật liệu hỗ trợ tân tiến

Công nghệ hiện tại ứng dụng tại JW

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ chất lượng cao công nghệ chuẩn Hàn nhờ tiêu chí hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ bệnh viện Jeong Won tại Seoul Hàn Quốc. 

JW nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc

Đối với thẩm mỹ mắt tại JW, thẩm mỹ được thực hiện bở đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, thẩm mỹ còn được cố vấn bởi chuyên gia TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Đã rất nhiều khách hàng được cải thiện diện mạo bởi chuyên gia Hàn Quốc. 

TS.BS Hong Lim Choi thăm khám cho khách hàng tại JW

Nếu bạn còn thắc mắc Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và uy tín, hãy tìm đến JW để được đội ngũ JW tư vấn cải thiện vẻ đẹp nhanh chóng và an toàn bằng công nghệ hiện đại nhất ngày nay. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc