Lấy mỡ bọng mắt – kéo dài tuổi xuân cho đôi mắt luôn rạng ngời

Mắt là nơi tố cáo dấu hiệu tuổi tác đầu tiên và nhanh nhất, trở thành nổi lo ngại của nhiều người. Lấy mỡ bọng mắt dưới công nghệ mới tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tối ưu giúp bạn có được đôi mắt trẻ trung, linh hoạt như mong đợi.

Thế nào là lấy mỡ bọng mắt

Hầu hết đều trải qua ít nhất một lần xuất hiện bọng mắt trong đời nhất là khi càng lớn tuổi. Bọng mắt nếu không điều trị sớm sẽ ngày một nghiêm trọng gây ảnh hưởng nặng nề tới thẩm mỹ mắt của bạn, làm bạn già hơn, mệt mỏi và thiếu sức sống. Lấy bọng mỡ mắt đựơc xem là một phương pháp mang lại kết quả thẩm mỹ tối đa làm trẻ hoá đôi mắt.

Bọng mắt thường xuất hiện nhất là khi càng lớn tuổi.

Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng và đơn giản, làm đẹp mắt đơn giản và nhẹ nhàng, bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát mép mí mắt dưới, loại bỏ hiện tượng bọng mắt mà không làm ảnh hưởng đến thị lực và cấu trúc bên trong của đôi mắt.

Nguyên nhân gây ra mỡ bọng mắt

Do bẩm sinh, mệt mỏi, tuổi tác hoặc ảnh hưởng của môi trường xung quanh mà đôi mắt xuất hiện quầng thâm và bọng mắt khiến khuôn mặt của bạn trở nên thiếu sức sống, mệt mỏi và trông mất thẩm mỹ. Có nhiều mẹo dân gian, bí quyết đơn giản để chữa bọng mắt nhưng những phương pháp đòi hỏi sự kiên trì, thời gian thực hiện kéo dài và hiệu quả không cao, chính vì thế phương pháp lấy mỡ bọng mắt được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Công nghệ này, là một bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ mắt, bởi những ưu điểm như: Phẫu thuật nhẹ nhàng đơn giản, ít đau và không gây nguy hiểm cho người phẫu thuật.

Thông qua, một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mi dưới, bác sĩ sẽ lấy đi phần mỡ thừa và da chùng. Đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt siêu mảnh, nên sẹo mổ sẽ khó phát hiện được.

Xem thêm: Lấy mỡ mí mắt

Vì sao nên phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại JW ?

Lấy mỡ bọng mắt

+ An toàn, kỹ thuật hiện đại

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn quốc, tuân thủ mọi quy trình của Bộ y tế. Đây là kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ cần rạch đường nhỏ phía mí mắt dưới để lấy mỡ bọng vùng mắt nên không gây đau đớn, không tổn thương, không xâm lấn hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và an toàn.

+ Kết quả lâu dài

Với dụng cụ chuyên dụng bác sĩ tiến hành chích một đường nhỏ ở mí mắt dưới, tách rộng xuống để lấy mỡ thừa vùng bọng mắt loại bỏ hoàn toàn mỡ mắt, điều chỉnh sửa mí mắt một cách hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, mang lại hiệu quả lâu dài.

+ Không gây đau đớn, khó để lại sẹo

Kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ cảm giác nào trong suốt quá trình thực hiện, đồng thời không để lại sẹo bởi vết rạch được giấu kín dưới mí mắt.

+ Thời gian nhanh chóng, không nghỉ dưỡng

Lấy mỡ bọng mắt chỉ cần thực hiện trong thời gian khoảng 60 phút, túi mỡ thừa bọng mắt sẽ được loại bỏ một cách hiệu quả dễ dàng và an toàn. Đây là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể thực hiện trong bất cứ giờ nào trong ngày mà không cần nghỉ dưỡng.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt tại Bệnh viện JW

Trường hợp khách hàng bị bọng mỡ, da thừa mí dưới quá nhiều khiến gương mặt trở nên già nua, mệt mỏi. Sau phẫu thuật lấy mỡ da thừa mi dưới, gương mặt tươi trẻ hơn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc