Lấy mỡ mí mắt – đem lại cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Một đôi mắt sáng và đẹp tự nhiên là mong muốn của nhiều người, nhưng có rất nhiều lí do khiến một số người không có được đôi mắt như thế. Chính vì vậy phương pháp lấy mỡ mí mắt của Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc ra đời nhằm cải thiện những tình trạng mỡ mí mắt, trẻ hóa vùng mắt.

Thế nào là lấy mỡ mí mắt?

Tình trạng , bụp mắt không chỉ xuất hiện ở những người có tuổi do lão hóa da, mà còn thường gặp ở những người trẻ do bẩm sinh, do thói quen sinh hoạt, ngủ nghỉ hay do sự tác động bởi môi trường bên ngoài…

Để khắc phục tình trạng này cần đến sự tác động của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, và bóc mỡ mí mắt trên (lấy mỡ mí mắt trên) là một trong số đó. Đây là phương pháp loại bỏ các túi mỡ dư thừa và da dư quanh mắt thông qua vết rạch nhỏ ở đường mí.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là loại bỏ các túi mỡ dư thừa và da dư quanh mắt

Vì sao mỡ mí mắt hình thành và cần được loại bỏ

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “Thực chất mỡ mí mắt được hình thành theo cơ chế tự nhiên của sự lão hóa khiến các tế bào da vùng mắt chuyển biến, tạo túi mỡ dư đọng lại. Ngoài ra, trong một số trường hợp, bọng mắt được hình thành do yếu tố bẩm sinh, có những người khi sinh ra đã có phần bọng mắt phình đại”.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, việc giải quyết mỡ mí mắt được tiến hành bằng tiểu phẫu đơn giản Bác sĩ chỉ cần can thiệp vào vùng mí dưới để lấy đi bọng mỡ. Trong thời gian ngắn khoảng 20 phút là đã có thể sở hữu đôi mắt không còn bọng, đẹp tự nhiên.

Việc loại bỏ bọng mắt sẽ làm cho đôi mắt trở nên trẻ trung, ngăn chặn biểu hiện của sự lão hóa. Ngoài ra, việc lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ Uy Tín không hề ảnh hưởng tới thị lực hay sức khỏe.

Lấy mỡ mí mắt cần thực hiện khi nào?

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc thực hiện thẩm mỹ mắt trở nên phổ biến tại Việt Nam, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ về cách thức hay công nghệ áp dụng trong thẩm mỹ mắt để tìm ra cho mình giải pháp phù hợp, đạt được đôi mắt đẹp như mong đợi.

Lấy mỡ mí mắt giúp đôi mắt sáng và đẹp hơn

Trong thẩm mỹ mắt, loại hình phổ biến mà nhiều người vẫn thường thực hiện để đạt đến vẻ đẹp hoàn chỉnh cho đôi mắt là phương pháp lấy mỡ mí mắt, kết hợp tạo hình vùng mí. Theo thời gian, sự chuyển biến của vùng da và mỡ thừa ở mắt sẽ khiến đôi mắt trở nên xấu đi, chùng não, nhăn nheo, hay sưng phồng – đó là sự hình thành của cơ chế tự nhiên, chưa kể đến ảnh hưởng của tác nhân bên ngoài (như việc phụ nữ sử dụng mỹ phẩm không đúng cách, nắng, gió, và sinh hoạt không điều độ, thức khuya, làm việc lâu bên máy tính).

Với những nguyên do trên, Lấy Mỡ Mí Mắt là một sự chọn lựa chọn cải tạo các tình trạng mắt có mỡ mí trên, mắt có vùng da mí chùng nhão, mắt sụp mí hoặc mắt 1 mí muốn tạo hai mí rõ ràng.

Ưu điểm của lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến dịch vụ bóc mỡ mí mắt trên, vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội như:

+ Loại bỏ các túi mỡ mắt, da dư, giúp đôi mắt trông to hơn và đẹp hơn.

+ Không đau, do trước phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành gây tê mí mắt trên.

+ Thực hiện bóc mỡ mí mắt trên nhanh chóng, trong khoảng 20 phút.

+ Không để lại sẹo, do vết mổ trùng với đường mí.

+ Không mất thời gian nghỉ dưỡng, vì đây chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng.

+ Không xâm lấn, làm tổn thương mắt nên không làm giảm thị lực, và không gây chảy máu mắt.

+ Thời gian duy trì lâu dài nếu kết hợp chế độ ăn hợp lý

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt uy tín và an toàn

Tại Bệnh viện JW Hàn Quốc máy móc, thiết bị, vật liệu mổ được nhập từ Bệnh Viện JW Hàn đảm bảo an toàn, không gây xâm lấn, và đặc biệt không hề ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì lấy mỡ mí mắt chỉ tác động ở phía bên ngoài da chứ không can thiệp sâu vào trong mắt.

Chính vì thế Bệnh viện Thẩm mỹ JW là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để lấy lại đôi mắt đẹp tự nhiên và đầy cuốn hút.

Hình ảnh trước và sau khi lấy mỡ mí mắt tại JW

Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt

Xem thêm: Bảng giá lấy mỡ mí mắt

Bệnh Viện JW Hàn Quốc