Mở rộng khóe mắt bao lâu thì lành thương?

Kính chào Bác sĩ, mắt hiện tại của tôi vừa nhỏ lại một mí. Tôi khá tự tin về điều này, nhiều người bạn khuyên nên đi thẩm mỹ mở rộng khóe mắt. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp trường hợp của tôi, nếu thẩm mỹ phải mất bao lâu mới lành thương, công nghệ tiến hành ra sao và có đau đớn nhiều không. Tôi xin cảm ơn.

Hồ Ngọc Đoan Khương – Gia Lai

Khóe mắt rộng

Mở rộng khóe mắt nhanh chóng chỉ thực hiện một lần

Mến chào bạn Đoan Khương, đội ngũ bác sĩ JW chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho bệnh viện. Tình trạng của bạn bác sĩ có những giải đáp như sau.

Theo như mô tả của bạn, trường hợp mắt nhỏ, mắt một mí với đuôi mắt ngắn có thể thực hiện thẩm mỹ mở rộng khóe mắt. Đây là một kĩ thuật nằm trong phương pháp thẩm mỹ mắt to. 

Mở rộng khóe mắt

Chỉnh hình khóe mắt và mí mắt

Đôi mắt vốn dĩ được cấu tạo bởi 2 vùng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Phần nếp rẽ quạt chính là điểm mấu chốt tạo ra độ to tròn của đôi mắt. Trong một số trường hợp, nhiều người có rẽ quạt che lấp tầm nhìn của mắt, khiến đôi mắt trở nên chật hẹp. Lúc này, phẫu thuật mắt to là một sự chọn lựa chính đáng. 

Để thẩm mỹ hiệu quả, bác sĩ sẽ can thiệp cả 2 vùng góc mắt, từ đó mở rộng và điều chỉnh phù hợp. Thẩm mỹ này sẽ làm cho phần đuôi mắt dài ra trông thấy, cùng với đó là việc tạo hình mắt 2 mí. 

phương pháp mở rộng khóe mắt

Điều chỉnh góc mắt trong và nếp rẽ quạt

Chỉ từ 5-7 ngày sau phẫu thuật là vết thương đã lành lặn, bạn có thể hoạt động làm việc bình thường. Vết thương ban đầu khi còn hở cần được bảo vệ tránh khói bụi, nhưng khi đã lành thì không có gì đáng ngại. Thẩm mỹ này mang lại hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện.

Cải thiện góc mắt ngoài, làm dài phần đuôi mắt

Thẩm mỹ mắt an toàn tại chuyên khoa uy tín

Hiện nay, mở rộng khóe mắt được ứng dụng trên nền công nghệ tiên tiến, do sự du nhập của công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc vào Việt Nam trong những năm gần đây. Trong đó, tiên phong là Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. 

Trao kí kết nhượng quyền thương hiệu chính hãng JW toàn cầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, JW là đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – nổi tiếng top 5 Hàn Quốc. 

JW sở hữu nhiều thế mạnh riêng biệt mà không nơi nào có được:

+ Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

+ Công nghệ chuẩn Hàn Quốc

+ Chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt

Hệ thống công nghệ hiện đại tại JW

+ Kiểm định chất lượng chuẩn FDA, KFDA và Bộ Y tế Việt Nam

+ Bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam

Thẩm mỹ mắt tại JW được cố vấn bởi chuyên gia cao cấp TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mắt to, với kĩ thuật mở rộng khóe mắt. Từ đó, sở hữu thêm cho mình một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam khi có ý định làm đẹp.

Hình ảnh khách hàng thẩm mỹ mắt to tại JW

Nguồn: Thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc