Nâng mí mắt bị sụp bao nhiêu tiền là hợp lý để có đôi mắt trẻ đẹp?

Tình trạng sụp mí mắt không chỉ làm khả năng quan sát của nhiều người bị suy giảm mà tổng thể gương mặt còn già hơn so với tuổi thật. Chính vì thế, phương pháp nâng mí mắt bị sụp trở thành giải pháp “vàng” để bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt tinh anh thuở nào. Vậy nâng mí mắt bị sụp bao nhiêu tiền là hợp lý, hãy cùng tham khảo ở bài viết sau.

nang-mi-mat-bi-sup-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-de-co-doi-mat-tre-dep-1

Nâng mí mắt bị sụp bao nhiêu tiền là hợp lý để có đôi mắt trẻ đẹp?

TẠI SAO MẮT LẠI BỊ SỤP MÍ ?

Hiện tượng sụp mí mắt là quá trình mí mắt của con người ngày càng sa trễ do sự lão hóa của cơ nâng mi, hoặc mí mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa làm che phủ phần nếp mí, lúc này đôi mắt cảm cảm giác bị nhỏ lại, nhìn mệt mỏi, lờ đờ và già nua so với tuổi thật khiến nhiều người tự ti, mặc cảm.

Có 3 nguyên nhân chính dẫn tới hiện tượng sụp mí mắt bao gồm “bẩm sinh”, “do quá trình lão” hóa và “thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ” nhưng sai kỹ thuật.

nang-mi-mat-bi-sup-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-de-co-doi-mat-tre-dep-2

Tình trạng sụp mí mắt khiến cho gương mặt lờ đờ, kém sắc và già nua

Nếu phun xăm mí mắt chỉ trang điểm vĩnh viễn, thay thế cách vẽ viền mi thông thường thì phương pháp tối ưu điều trị sụp mí mắt là thực hiện phương pháp nâng mí mắt bị sụp. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả như mong đợi cũng như hạn chế tối đa các biến chứng có thể gặp phải, bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn có đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về phẫu thuật, chỉnh hình mắt và quan trọng là phải được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Nâng mí mắt bị sụp bao nhiêu tiền là hợp lý?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ hàng đầu tại Việt Nam có chuyên khoa riêng biệt về phẫu thuật mắt, tái tạo các trường hợp mắt bị tổn hại theo công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ xứ Kim Chi và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

nang-mi-mat-bi-sup-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-de-co-doi-mat-tre-dep-3

Công nghệ thẩm mỹ mắt tại JW được chuyển giao từ TS. BS. Hong Lim Choi, chuyên gia phẫu thuật mắt hàng đầu Châu Á và đang là chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc

Với trường hợp mí mắt bị sụp, tùy vào từng nguyên nhân cụ thể, bác sĩ sẽ có những giải pháp khắc phụ phù hợp, điển hình:

+ Trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh: Bác sĩ tiến hành kết hợp nâng cơ nâng mi và thực hiện điều chỉnh cung mắt giúp đôi mắt hài hòa ở cả hai bên. Nếu mắt có nhiều da chùng mỡ thừa thông qua vết cắt siêu mảnh để loại bỏ nhằm tạo nếp hai mí tự nhiên, trẻ trung.

nang-mi-mat-bi-sup-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-de-co-doi-mat-tre-dep-4

Mô phỏng tiến trình điều trị tình trạng sụp mí mắt bằng phẫu thuật

+ Trường hợp sụp mí do bị lão hóa: Chúng ta không tránh được lão hóa nhưng sẽ có cách khắc phục, cải thiện. Bác sĩ trực tiếp đo lường độ cao thích hợp cho mí mắt, từ đó mổ bằng đường cắt siêu mảnh để loại bỏ phần da chùng và mỡ thừa. Trong trường hợp mắt chưa có mí có thể tạo nếp mí giúp mắt long lanh, có hồn hơn.

Trường hợp sụp mi do thẩm mỹ hỏng: Mắt đã từng phẫu thuật bị biến chứng sụp mí khá phức tạp, do đó, trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ phải xác định được thời gian hồi phục của khách hàng đã đủ chưa (nếu vừa phẫu thuật thì phải chờ khoảng 3 đến 6 tháng mới tái phẫu thuật được). Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ mắt to, giải phóng mô sẹo, hồi phục cơ nâng mi, tác động ở cả mi trên và mi dưới để đôi mắt linh hoạt tự nhiên.

nang-mi-mat-bi-sup-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-de-co-doi-mat-tre-dep-5

Hình ảnh khác hàng được phẫu thuật khắc phục tình trạng mí mắt bị sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

nang-mi-mat-bi-sup-bao-nhieu-tien-la-hop-ly-de-co-doi-mat-tre-dep-6

Tái phẫu thuật mắt giúp khắc phục tình trạng mắt sụp mí, lờ đờ do thẩm mỹ mắt hỏng trước đây cho khách hàng

Để biết chính xác nâng mí mắt bị sụp bao nhiêu tiền bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ kiểm tra tình trạng và báo giá cụ thể. Bởi tùy theo mỗi trường hợp mà cách thức phẫu thuật sẽ khác. Hoặc bạn có thể tham khảo tại bảng giá của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc : Bảng giá phẫu thuật mắt

Video chia sẻ tái phẫu thuật mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được phát trên VTV 9 – Đài truyền hình Việt Nam

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: