Sửa mí mắt bị cắt hỏng và cách khắc phục hiệu quả

Đôi mắt đóng vai trò như chìa khóa giữ lửa trong cuộc sống, chứa chan tâm tư, tình cảm của mỗi người. Sở hữu đôi mắt đẹp có nghĩa là chúng ta có được sự ấn tượng, ngược lại, với những đôi mắt kém duyên khi đã chỉnh sửa hỏng thì phải làm sao?

Sửa mí mắt bị cắt hỏng ra đời giúp cho tất cả những ai đang lo âu về tình trạng mắt kém duyên có cơ hội khắc phục hiệu quả, phương pháp này không hề đơn giản, cần thực hiện ở địa điểm chất lượng.

Những nguyên nhân khiến mí mắt bị cắt hỏng

Tình trạng thẩm mỹ mắt hỏng xuất hiện ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại, nguyên nhân chủ yếu xuất hiện đó chính là khách hàng “nhẹ dạ cả tin”, lựa chọn nơi thiếu uy tín, tìm kiếm địa điểm giá rẻ để thực hiện.

Những nguyên nhân chủ yếu khiến mí mắt bị cắt hỏng như:

+ Bác sĩ thẩm mỹ thiếu kinh nghiệm và không có chuyên môn

+ Cắt mí mắt trong điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo

Cắt mí mắt quá to khiến đôi mắt giả 

+ Công nghệ cắt mí mắt không an toàn, cắt quá nhiều khiến mí trợ và lộ rõ

+ cắt đứt cơ nâng mi khiến mắt lờ đờ

+ Mắt bị hõm sâu do bác sĩ lấy mỡ quá nhiều

+ Chế độ chăm sóc vêt thương không đúng cách

Sửa mí mắt bị cắt hỏng có khó không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung “Việc tái phẫu thuật mắt khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với lần thẩm mỹ đầu. Bởi lẽ, khi mắt bị cắt hỏng, hình dáng và cấu trúc bên ngoài của mắt có sự thay đổi lớn. Để khắc phục hiệu quả, bác sĩ cần phải quan sát tỉ mỉ, chỉnh sửa cẩn thận để làm sao đôi mắt có được vẻ đẹp hài hòa và cân đối, đây là thách thức lớn đối với người thực hiện.”

Chuyên khoa tái phẫu thuật mắt được thành lập tại JW dưới sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi

Hằng năm, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận hàng trăm ca sửa mí mắt bị cắt hỏng của khách hàng, ai cũng mong muốn có được đôi mắt đẹp và ấn tượng trở lại. Thấu hiểu được những nỗi lo và khát khao của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt có sựu hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

Cận cảnh ca tái phẫu thuật mắt tại JW

Sửa mí mắt bị cắt hỏng hiệu quả tại JW

Những trường hợp mắt khó, mắt phẫu thuật hỏng, cắt mí mắt quá lố, mắt không cân đối sẽ được các bác sĩ chuyên khoa của JW thực hiện thẩm mỹ mang đến đôi mắt có hồn và ấn tượng cho người thực hiện. Điểm đặc biệt khi tái phẫu thuật mắt của JW chính là tính an toàn cao và thời gian duy trì lâu dài, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc