Cắt cánh mũi bao lâu thì lành – Lời khuyên của chuyên gia

Nhiều người khuyên tôi nên đi cắt cánh mũi vì mũi của tôi có hai bên cánh khá to và dày. Theo quan niệm tướng số thì ông bà mình cho rằng đây là tướng tốt về tài vận. Tuy nhiên, tôi không tin lắm vào điều này và vẫn mong muốn được thay đổi. Nhờ bác sĩ JW tư vấn giúp về tình trạng của tôi, nếu tôi cắt cánh mũi bao lâu thì lành và cần lưu ý những gì. Tôi chân thành cảm ơn bác sĩ.

Đỗ Ngọc Phương Quỳnh – Long Thành, Đồng Nai

tìm hiểu về cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành – Lời khuyên của chuyên gia

Cảm ơn bạn Phương Quỳnh đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho JW. Đối với trường hợp của bạn, bác sĩ có trả lời như sau. 

Cắt cánh mũi bao lâu thì lành là thắc mắc của khá nhiều người. Thực ra thời gian lành thương của phương pháp này phù hợp tùy theo cơ địa, sau 5 ngày phẫu thuật là bạn đã được cắt chỉ khâu tại vùng mũi. Tuy nhiên, bác sĩ cần phải xem xét kĩ tình trạng của bạn để chọn phương pháp cải thiện phù hợp và an toàn nhất.

cắt cánh mũi bao lâu thì lành

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám cho từng trường hợp cụ thể

Đối với những người sở hữu cánh mũi lớn, tạo cảm giác mũi thấp bè kém sang trọng. Ngày nay có thể cải thiện đơn giản bằng công nghệ cuộn cánh mũi, kèm theo việc nâng cao phần đầu mũi. Lúc này chiếc mũi của bạn sẽ thay đổi rất rõ rệt.

Phẫu thuật cắt cánh mũi diễn ra rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 45-60 phút. Đây là một kĩ thuật nằm trong phẫu thuật nâng mũi. Sau phẫu thuật bạn có thể về nhà nghỉ ngơi và hoạt động bình thường.

Cắt cánh mũi được tiến hành với 2 đường mổ bên trong hoặc bên ngoài mũi tùy thuộc theo từng cơ địa và mong muốn của mỗi người

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Việt Nam để sửa mũi

Cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật cần lưu ý

Sau khi đã trả lời được thắc mắc cắt cánh mũi bao lâu thì lành, bạn cần có chế độ chăm sóc cụ thể theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Thông thường, thời gian lành thương để mũi liên kết tốt với cơ thể mất khoảng 3-6 tháng.

Sau khi thẩm mỹ mũi, việc chăm sóc mũi rất quan trọng, đặc biệt tránh tác động mạnh gây ảnh hưởng làm xiêu vẹo dáng mũi. 

Cắt cánh mũi thon gọn

+ Không được lái xe ngay sau phẫu thuật

+ Cần cố định dáng mũi

+ Lưu ý khi rửa mặt và ngủ không để mũi bị nghiêng

+ Không để bụi bẩn hay vi khuẩn gây viêm nhiễm vết thương hở

+ Kiêng ăn các thức ăn dễ gây sưng viêm như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống, xôi nếp…

Để đảm bảo an toàn cho chính bản thân và dáng mũi của bạn, cách tốt nhất vẫn là tìm đến bệnh viện cho chuyên khoa thẩm mỹ uy tín để được bác sĩ tư vấn tìm ra biện pháp cải thiện phù hợp. 

TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc điều hành Hệ thống JW toàn cầu – Cố vấn cao cấp của JW  Việt nam

Bệnh viện Thẩm mỹ JW  Hàn Quốc – Đơn vị tiên phong về thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam có thể giúp bạn điều này. Với chuyên khoa, sở hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng hệ thống thiết bị hiện đại, JW cam kết mang đến sự Uy tín – An toàn – Thẩm mỹ cho mọi khách hàng sau khi thực hiện. 

Bệnh viện JW Hàn Quốc 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, p.Bến Thành, Q.1 TP.HCM

Bệnh Viện JW Hàn Quốc