Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn

Câu hỏi tư vấn:

Chào bác sĩ, em nghe nói hiện nay tại Thẩm mỹ viện JW có phương pháp bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn rất hiệu quả, được nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi, bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn tại JW có thực sự an toàn không và chi phí ra sao? (Nữ – Tây Ninh)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Nữ thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn

Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn – Ảnh minh họa

Tại Thẩm mỹ viện JW, công nghệ bấm mí mắt được chuyển giao trực tiếp 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc theo thỏa ước chuyển nhượng thương hiệu. Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, áp dụng cho những trường hợp mắt như: một mí, mí lót, mắt 2 mí không đều nhau… không có hoặc rất ít da chùng và mỡ thừa vùng mí.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh chính thức và duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

Trước khi thực hiện kỹ thuật này, khách hàng sẽ được thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê tại vùng điều trị. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường mí mới một cách chính xác đến từng milimet. Sau đó, dựa vào những đường nếp mí này, bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ khéo léo tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Kết thúc quá trình, mi mắt trông cân đối và đẹp tự nhiên hơn nhiều.

Bấm mí Hàn Quốc Việt Hàn tại JW có an toàn không?

Vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tác động lên da mí mắt, không cắt rạch, không chảy máu nên đảm bảo tính an toàn cao. Đồng thời không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và không gây ra biến chứng. Đặc biệt, những điểm nhấn rất nhỏ trên mi mắt sẽ dần tự phục hồi, nên sau quá trình bấm mí Hàn Quốc sẽ không để lại bất kỳ sẹo xấu nào, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho “cửa sổ tâm hồn”.

Công nghệ bấm mí mắt không phẫu thuật được chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc

Chỉ sau 15 – 20 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như ý muốn. Với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan… cùng trang thiết bị, vật tư hiện đại, Thẩm mỹ viện JW chắc chắn sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí mắt tại JW

Ngoài ra, bấm mí mắt có an toàn không cũng còn phụ thuộc một phần vào việc chăm sóc sau khi thực hiện kỹ thuật này. Chính vì vậy, ngay sau khi kết thúc quá trình bấm mí, bạn có thể ra về và chăm sóc hậu phẫu tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ. (Xem thêm chế độ chăm sóc sau bấm mí tại đây)

Chi phí bấm mí Hàn Quốc ra sao?

Chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện JW tùy vào tình trạng thực tế của khách hàng và chỉ định thực hiện của bác sĩ. Bạn có thể xem chi tiết giá bấm mí tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Chúc bạn sớm sở hữu một đôi mắt đẹp như mong muốn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: