Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Ngọc Trà, do em chỉ có mắt 1 mí lại tường xuyên đeo kính nên mắt nhìn rất nhỏ, không gây được thiện cảm cho người đối diện, điều này khiến em mặc cảm rất nhiều. Em muốn đi bấm mí thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này, lấy lại sự tự tin trong cuộc sống cho mình. Trung tâm cho em hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu ạ?

(Ngọc Trà, Cần Thơ)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Chào bạn Thu Hằng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Bấm mí mắt hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là các nước khu vực châu Á bởi khả năng có thể “hô biến” mắt 1 mí thành mắt 2 mí một cách nhanh chóng “thần kì”.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu

Bấm mí mắt thẩm mỹ là thao tác tạo nếp mí mới với sự hỗ trợ của máy bấm mí Hàn Quốc tạo một chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không cần bóc tách hay cắt rạch. Kỹ thuật bấm mí này chủ yếu áp dụng cho những trường hợp mắt không có hoặc có rất ít da và mỡ thừa mí trên, vì thế bạn cần phải đến thăm khám, tư vấn trực tiếp với bác sĩ rồi mới biết có được chỉ định bấm mí mắt hay không.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên…Bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng.

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Bấm mí mắt được các chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả cao là nếp mí thanh mảnh, sắc nét. Chỉ sau 20 – 30 phút thực hiện là bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đúng như mong ước.

Phương pháp làm đẹp này yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề, kinh nghiệm, đặc biệt là khả năng phân tích cấu trúc mắt, tính toán được độ cao mí mắt để tạo được nếp mí hài hòa, cân đối và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là trung tâm làm đẹp duy nhất thừa hưởng tất cả những công nghệ thẩm mỹ đúng tiêu chuẩn chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc. Thẩm mỹ viện JW còn bao gồm đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm tại trung tâm JW Hàn với tay nghề cao, chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm để luôn đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tốt dành cho khách hàng.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí bấm mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: