Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Câu hỏi tư vấn:

Em là Thùy Linh, mắt em không rõ mí nên nhìn rất bé. Em nghe nói Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn. Em muốn hỏi tại JW, bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm sớm. Em xin cảm ơn! (Thùy Linh – 20 tuổi – TPHCM).

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời câu hỏi bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Chào bạn Thùy Linh!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn. Với thắc mắc, tại JW “bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu làm đẹp mới đang rất được các bạn trẻ ưa chuộng tại Việt Nam. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện nay, bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp 100% từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn đang được Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW áp dụng rất thành công, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu – Ảnh minh họa

Điểm khác biệt của bấm mí Hàn Quốc tại JW đó chính là việc sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ với sợi mảnh, độ đàn hồi cao, không tiêu (thay vì chỉ đơn như trước đây) để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi từ trong ra ngoài theo đường nếp mí. Nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo một cách chính xác tới từng milimet nhờ thiết bị nhấn mí chuyên dùng cùng bàn tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ tu nghiệp chính quy nhiều năm tại JW Hàn Quốc. Do áp dụng kỹ thuật nhấn liên tục và sử dụng chỉ đôi thẩm mỹ nên phương pháp bấm mí Hàn Quốc tại JW Việt Nam không bị tuột ngay cả khi bị tác động thường xuyên và hầu như không để lại sẹo.

Phương pháp này được thực hiện rất nhanh chóng với thời gian chưa đầy 30 phút. Sau nhấn mí, bạn có thể ra về luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc mang đến cho bạn một đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt và chi phí rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện bấm mí tại JW mà không cần phải băn khoăn về giá cả nhé! Để biết chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu, tại có thể xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hình ảnh bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: