Bấm mí mắt ở Việt Nam

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tôi tên Lê Ánh, hiện tôi đang định cư ở Mỹ, sắp tới tôi có về quê hương thăm gia đình một thời gian nên muốn nhân tiện đợt này, đi bấm mí mắt ở Việt Nam theo phong cách Hàn tại Thẩm mỹ viện JW, để cải thiện đôi mắt 1 mí hơi nhỏ của mình. Trung tâm cho tôi hỏi bấm mí mắt tại JW có giá là bao nhiêu?

(Lê Ánh,California)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Lê Ánh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Đôi mắt được mệnh danh là “cửa sổ tâm hồn” vì có thể gửi gắm biết bao tâm tư, tình cảm vào từng ánh nhìn, điều này lí giải cho việc hầu hết chị em phụ nữ đều chọn các phương pháp thẩm mỹ mắt để “tân trang” nhan sắc của mình. Hiện nay, kỹ thuật bấm mí mắt ở Việt Nam khá phổ biến và là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như: hiệu quả tốt cho nếp mí đẹp, thời gian nhanh chóng, kết quả có thể duy trì lâu dài, v.v…

Bấm mí mắt ở Việt Nam

Bấm mí  mắt là một thủ thuật tạo mắt 2 mí nhanh chóng và nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ luồn dưới nếp da mí mắt, và liên kết trực tiếp với cơ vùng mắt, để tạo nếp mí sắc nét, thanh mảnh. Kỹ thuật này có sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên biệt nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp nếp mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là một tiểu phẫu đơn giản với thời gian thực hiện từ 15 – 20 phút dưới hình thức gây tê tại chỗ. Kỹ thuật thẩm mỹ này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có hoặc có rất ít nếp da chùng và mỡ thừa.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng. Sau khi kiểm tra tình trạng mí hiện tại, lượng mỡ, da thừa mí trên… bác sĩ sẽ cho bạn chỉ định và phương pháp phù hợp

Bước 2: Làm sạch da. Bác sĩ đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí phù hợp với từng khách hàng

Bước 3: Gây tê vùng mắt và tiến hành dùng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc luồn chỉ theo đường mí xác định sẵn. Dụng cụ này giúp đường chỉ đi chính xác nhất khác biệt hoàn toàn các máy bấm mí mắt cũ với độ chuẩn xác đạt đến mức từng mm.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu

Bước 5: Tái khám.

Bấm mí mắt ở Việt Nam

Đối với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc này, yếu tố quan trọng nhất là bác sĩ cần có tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá độ cao cung mày để có thể tạo đường mí sắc nét, hài hòa với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm thẩm mỹ có thể đáp ứng yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ được đi tu nghiệp nhiều năm ở bệnh viện JW Hàn Quốc, công nghệ, kỹ thuật, máy móc, cả chỉ bấm mí cũng là loại siêu mảnh nhập khẩu hoàn toàn từ bệnh viện JW Hàn giúp mắt bạn đẹp hài hòa, tự nhiên sau khi làm đẹp tại đây.

Bấm mí mắt ở Việt Nam tại JW giá bao nhiêu?

Chi phí bấm mí mắt tại JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: