Bấm mí mini plasty

Câu hỏi tư vấn:

Đọc một số thông tin trên mạng, em thấy người ta nói nhiều về bấm mí mini plasty, nghe bảo đây là phương pháp tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và rất an toàn. Vậy xin hỏi ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện phương pháp này không và giá cả bao nhiêu? (Thị Thành, 23 tuổi, Phú Thọ)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thành!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi ở JW có thực hiện bấm mí mini plasty không và giá cả bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bấm mí mini plasty

Bấm mí mini plasty – Ảnh minh họa

Ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện bấm mí mini plasty không?

Bấm mí mini plasty là tên gọi khác của bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí đơn giản nhằm khắc phục khuyết điểm không mong muốn của mắt như một mí, mí lót hay hai mí không đều nhau. Phương pháp này được thực hiện dưới hình thức gây tê đơn giản, luồn chỉ thẩm mỹ sao cho hình thành nếp mí mới nhẹ nhàng nhất, không cần cắt rạch.

Nếu như trước đây, nhấn mí chỉ tồn tại một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt rất phản cảm khiến không ít người hoang mang bởi thực hiện theo kỹ thuật cũ, tay nghề bác sĩ kém, dùng chỉ đơn sợi thô, to… thì hiện nay bấm mí Hàn Quốc mang lại những khác biệt cơ bản từ việc sử dụng sợi chỉ đôi rất mảnh, độ đàn hồi cao. Mí mắt được tạo ra bằng máy bấm chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mi mắt để nếp mí bền, chắc chắn, từ đó có thể kéo dài thời gian tồn tại mắt hai mí.

Bên cạnh đó, bác sĩ thẩm mỹ giỏi sẽ có thủ thuật đo vẽ đúng tỷ lệ sao cho nếp mí mới có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Kết hợp với việc dùng chỉ đôi thẩm mỹ được thiết kế với độ bền bỉ cao sẽ khắc phục được hiện tượng mí cộm hay sẹo xấu như các kỹ thuật cổ điển.

Bấm mí mini plasty

Quy trình nhấn mí Hàn Quốc hay bấm mí mini plasty được thực hiện nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, vì chỉ là tiểu phẫu nên không ảnh hưởng đến thị lực cũng như không để lại sẹo.

Sự đơn giản, nhẹ nhàng và hiệu quả lâu dài đã giúp kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng. Tuy nhiên, để đạt được tính thẩm mỹ như mong đợi vẫn đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải được tu nghiệp chính quy từ Hàn Quốc mới có thể tạo nên đường nếp mí tròn đều và tự nhiên.

Là đơn vị nhượng quyền thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao toàn bộ công nghệ, máy móc, thiết bị từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Đồng thời, Thẩm mỹ viện JW luôn cam kết áp dụng đúng chuẩn mực quy trình và sử dụng toàn bộ nguyên vật liệu nhập từ đối tác để đảm bảo chất lượng phẫu thuật.

Bên cạnh đó, các bác sĩ của JW Việt Nam đều được tu nghiệp chính quy nhiều năm liền và tái tu nghiệp mỗi năm tại Hàn Quốc nên đảm bảo áp dụng tốt các kỹ thuật mới vào thực tế, giúp cho phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn. Chính vì những lý do này, bấm mí Hàn Quốc tại JW từ lâu đã trở thành sự lựa chọn được yêu thích của nhiều người.

Giá bấm mí Hàn Quốc ở JW là bao nhiêu?

Bấm mí Hàn Quốc ở JW có giá cả rất cạnh tranh, phù hợp với mức thu nhập bình quân của phần lớn người dân Việt, vì vậy bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo giá các dịch vụ làm đẹp của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn Quốc tại JW

Mến chào bạn!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: