Bảng giá phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em muốn phẫu thuật nâng ngực đã lâu nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ và phương pháp nào cảm thấy an toàn để thực hiện. Qua một người bạn giới thiệu em được biết tại JW đang có áp dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi từ Bệnh viện Jeong Won, cho em hỏi bảng giá phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ của mình là như thế nào vậy? Em đang có ý định thực hiện bằng phương pháp này. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Trần Thị Hải Yến – Quận 2)

Trả lời:

Bạn Hải Yến thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về bảng giá phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW là bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Có thể nói một bộ ngực gợi cảm, căng tròn, cuốn hút luôn là mơ ước của rất nhiều chị em. Với những người có khuôn ngực lép thì phẫu thuật nâng ngực được xem là giải pháp hữu hiệu nhất giúp nhanh chóng cải thiện lại dáng ngực, đem lại đôi gò bồng đảo hấp dẫn.

Bảng giá phẫu thuật nâng ngực

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Jeong Won được đánh giá là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện vòng 1 bằng cách đặt túi ngực an toàn vào khoang ngực thông qua các thiết bị nội soi hiện đại. Công nghệ này hiện đang được chuyển giao và áp dụng hoàn toàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với mong muốn đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ, JW luôn là trung tâm đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ hiện đại trên Thế Giới.

Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ này được nhiều người biết đến với những ưu điểm vượt trội như:

– Kỹ thuật giấu kín đáo, khó phát hiện sẹo, ở đây bác sĩ sẽ thao tác thông qua đường mổ trùng với nếp gấp dưới nách nên sẽ không nhìn thấy, không bị lộ đường khâu thẩm mỹ.

– Ít sưng, ít đau và hoàn toàn không có biến chứng như các kỹ thuật nâng ngực cũ.

– Giải quyết được các khuyết điểm vùng ngực như: ngực bị lép, ngực chảy xệ ở mức độ nhẹ, ngực mất cân đối…

– Tạo dáng bầu ngực đẹp mềm mại, tự nhiên và kết quả duy trì vĩnh viễn.

Để đảm bảo cho kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn, đẹp tự nhiên, các khách hàng nên có sự phối hợp nhịp nhàng với bác sĩ thẩm mỹ xuyên suốt quá trình trước và sau khi phẫu thuật nhằm đem lại kết quả tối ưu nhất. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi phí thực hiện nâng ngực nội soi tùy vào loại túi độn bạn sử dụng sẽ có giá khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá phẫu thuật nâng ngực cụ thể hơn tại đây: BẢNG GIÁ

Hình trước sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

HÌNH ẢNH 1

HÌNH ẢNH 2

HÌNH ẢNH 3

HÌNH ẢNH 4

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: