Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn! Tôi muốn tạo mắt 2 mí nhưng do mắt lại có nhiều da chùng và mỡ thừa nên nghe mọi người nói là không thể bấm mí mà phải cắt mí. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành và chi phí cắt mí là bao nhiêu vậy? (Bảo Anh – Đồng Nai)

Trả lời câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì lành và chi phí bao nhiêu?

Bảo Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc cắt mí mắt bao lâu thì lành và chi phí cắt mí bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt bao lâu thì lành?

Mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Đối với những người có da chùng và mỡ thừa quanh mắt thì nên thực hiện cắt mí mắt, như vậy kết quả tốt và đẹp hơn so với thực hiện bấm mí. Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn.

Phương pháp cắt mí mắt là một thủ thuật khá đơn giản, bạn chỉ cần được gây tê tại chỗ. Sau khoảng 30-45 phút phẫu thuật bạn có thể về nghỉ ngơi và sinh hoạt bình thường.

Cắt mí mắt ngoài việc tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa giúp đôi mắt trẻ trung, tươi sáng hơn

Đối với một ca phẫu thuật cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc thông thường sẽ sưng trong 5 – 7 ngày tùy theo cơ địa của từng người, có người sưng lâu nhưng có người chỉ vài ngày là hết. Tuy nhiên, sưng là hiện tượng rất bình thường nên khách hàng không cần quá lo lắng.

Kết quả sau khi nghỉ dưỡng và chăm sóc để có một đôi mắt bồ câu 2 mí đẹp tự nhiên sẽ mất khoảng 3 – 6 tháng, tùy vào cơ địa của mỗi người.

Tuy nhiên, vùng mắt khá nhạy cảm vì thế bạn nên thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ chuyên môn giỏi để phòng ngừa các biến chứng.

Thẩm mỹ viện JW với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tận tâm, chu đáo cùng trang thiết bị công nghệ hiện đại chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc chắc chắn sẽ đem đến kết quả cắt mí mắt như ý dành cho bạn.

Cắt mí mắt sẽ mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung hơn

Chi phí cho dịch vụ cắt mí mắt tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Xem chi tiết giá cắt mí mắt Hàn Quốc tại đây.

Chúc bạn luôn trẻ trung và xinh đẹp!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: