Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi:

Lúc trước mắt tôi 2 mí cũng đẹp tương đối nhưng vài năm trở lại đây mí trên cứ sụp dần xuống, dưới mí thì to hơn, mọng lên nhìn xấu lắm. Tôi có tìm hiểu và biết trường hợp của tôi có thể áp dụng phương pháp cắt mí mắt. Thấy bạn bè khen dịch vụ thẩm mỹ ở JW tốt nên tôi định vào đó làm mí mắt. Cho tôi hỏi cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, có đẹp tự nhiên không? Sau khi thực hiện thì phải chú ý những gì? (Cao Cẩm, 32 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời

Chào chị Cẩm!

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Theo mô tả ở trên, có thể chuẩn đoán mắt của chị bị sụp mí do da chùng và bọng mỡ. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ do đó cũng như chị, nhiều chị em cảm thấy lo lắng, tự ti. Trong trường hợp này, áp dụng phương pháp cắt mí mắt là quyết định phù hợp để tạo mắt to, đẹp hơn.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Có đẹp tự nhiên không?

Trên thực tế, chi phí cắt mí mắt tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào phương pháp áp dụng, tay nghề của bác sĩ thực hiện,… Hiện Thẩm mỹ viện JW đã áp dụng thành công phương pháp cắt mí mắt công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, mang lại kết quả cao cho khách hàng. Giá cắt mí mắt  có thể xem tại đây.

Khách hàng sau khi phẫu thuật cắt mí mắt sau 1 tuần

100% các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW đều được đào tạo bài bản, chuyên sâu tại Hàn Quốc, có gu thẩm mỹ tốt và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ mắt. Bác sĩ sẽ thực hiện lấy bỏ phần da chùng, túi mỡ thừa kết hợp tạo nếp gấp nhãn khoa giúp trẻ hóa toàn diện đôi mắt. Sau thực hiện, chị sẽ sở hữu đôi mắt to đẹp tự nhiên, trẻ trung, không còn da chùng, bọng mỡ vĩnh viễn.

Sau khi cắt mí mắt, cần chú ý những gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, thực hiện nhẹ nhàng, do đó sau khi cắt mí chị có thể quay trở về nhà luôn và sinh hoạt như bình thường. Để có được kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất chị cần chú ý những điểm sau:

+ Uống thuốc và ăn kiêng theo đúng chỉ định của bác sĩ

+ Giữ vệ sinh vùng mí mắt, tránh va chạm mạnh, không dụi mắt.

+ Không làm việc nhiều với máy tính, không xem ti vi, ngủ đủ giấc.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi “cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền, có đẹp không?” của chị. 

Chúc chị sức khỏe và hạnh phúc!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: