Chi phí bấm mí mắt

Câu hỏi tư vấn:

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên là Minh Thùy. Đôi mắt của em trông khá nhỏ vì chỉ có một 1 mí. Do vậy, em rất muốn thực hiện bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc để khắc phục nhược điểm này. Tuy nhiên, em vẫn còn băn khoăn chưa biết chi phí bấm mí mắt như thế nào? Nghe nói, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng rất thành công công nghệ bấm mí chuẩn Hàn và được rất nhiều người lựa chọn nên rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn! (Minh Thùy – Long An)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Bạn Minh Thùy thân mến!

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được câu hỏi thắc mắc của Minh Thùy gửi về cho chuyên mục tư vấn. Về vấn đề chi phí bấm mí mắt như thế nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chi phí bấm mí mắt

Chi phí bấm mí mắt – Ảnh minh họa

Đúng như bạn Minh Thùy đã tìm hiểu, hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng rất thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 xứ Hàn. Sau khi thực hiện dịch vụ này tại JW, nhiều chị em cảm thấy rất hài lòng vì đôi mắt hai mí đẹp, to tròn tự nhiên giúp họ luôn tự tin trong công việc cũng như cuộc sống.

Vậy bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí vượt trội, hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ sẽ thực hiện tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhằm tạo nếp gấp trên cả 2 mí chính xác tới từng milimet bằng kỹ thuật bấm liên tục, giúp bạn sở hữu một đôi mắt hai mí to, tròn, tự nhiên mà không cần phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào. Phương pháp này đảm bảo không gây đau đớn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt.

 Quy trình cắt mí mắt qua ảnh mô phỏng

Chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc như thế nào?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được giới chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam, luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ bấm mí mắt chất lượng cao với chi phí phù hợp. Để biết chi phí bấm mí mắt tại JW cụ thể như thế nào, bạn có thể xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Hình ảnh bấm mí Hàn Quốc tại JW

Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: