Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng chất liệu sụn tự thân từ chính cơ thể để bao bọc chân sụn nhân tạo, bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang đến sự cứng cáp cần thiết cho chiếc mũi, giúp dáng mũi đẹp tự nhiên, duy trì lâu dài và hoàn toàn có thể khắc phục các khuyết điểm của mũi cũng như những biến chứng thường gặp của kỹ thuật nâng mũi cổ điển trước đây.

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mang lại dáng mũi hài hòa, thanh thoát

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Có thể nói phương pháp này có nhiều bước tiến vượt bậc cùng những ưu điểm mà các kỹ thuật cũ trước đây không có.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, theo đó sụn tự thân dùng để bao bọc đầu mũi và sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi. Phương pháp này được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, bị chấn thương do va chạm mạnh, mũi đã qua phẫu thuật bị hỏng….

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 

Bước 1: Tư vấn, thăm khám với Bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Sau đó Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp và lựa chọn size, chất liệu… phù hợp để tạo nên chiếc mũi đẹp nhất.

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Sụn mềm chuyên biệt, thân thiện với cơ thể được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước 2: Kiểm tra tổng quát sức khỏe để đảm bảo rằng bạn đủ điều kiện tham gia ca làm đẹp

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái hơn khi tham gia nâng mũi

Bước 4: Lấy sụn tai, thao tác này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong 5 phút thực hiện có thể hoàn thành xong.

 

 

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào, nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 6: Khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật và chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của Bác sĩ để quá trình hồi phục diễn ra nhanh hơn.

 

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và cắt cánh mũi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay ứng dụng rất thành công kỹ thuật này và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Được thực hiện bởi các Bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật nâng mũi tại Hàn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã trở thành điểm đến tin cậy của hàng nghìn chị em khắp trong và ngoài nước.

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có giá dao động từ 15 đến 20 triệu, tùy tình trạng mũi cần xử lý sẽ có mức giá khác nhau. Đối với những trường hợp nâng mũi thông thường, lần đầu thực hiện sẽ có giá là 15 triệu.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ cũng như chi phí nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, bạn vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

 

Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: