Chi phí nâng mũi S Line

Câu hỏi:

Tôi đang có ý định đi nâng mũi S Line để khắc phục những khuyết điểm về mũi nhưng không biết chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu? Có đắt lắm không ạ? Rất mong được trả lời sớm để tôi còn chuẩn bị. Cảm ơn! (Khánh Ly – Thanh Hóa)

Trả lời câu hỏi chi phí nâng mũi s line

Bạn Khánh Ly mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chi phí nâng mũi S Line

Chiếc mũi đóng vai trò quan trọng tạo nên sự hài hòa, cân đối cho gương mặt

Trên gương mặt, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm nên có ảnh hưởng rất lớn nhan sắc của mỗi người phụ nữ. Chiếc mũi cao, thẳng, kín đáo không chỉ đẹp mà còn mang lại tài lộc, sung túc cho chủ nhân. Thấu hiểu được điều đó, các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nâng mũi S Line – chỉnh hình mũi toàn diện, giúp các chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn.

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mũi tiên tiến và hoàn hảo nhất hiện nay, được giới chuyên môn đánh giá rất cao và đông đảo khách hàng tin dùng. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp chỉnh hình một cách toàn diện mũi: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… hay khắc phục tất cả những khuyết điểm mà bạn không hài lòng về mũi: mũi ngắn, mũi thấp, mũi tẹt, đầu mũi to bè… một cách hoàn hảo bằng sụn tự thân của chính mình.

 

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện nhất hiện nay

Bên cạnh đó, sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo, giúp tạo hình đầu mũi thon gọn, đảm bảo độ bền vĩnh viễn mà những kỹ thuật cũ không thể làm được. Đây chính là kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn được thực hiện tại JW Việt Nam.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là nơi tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và cũng là địa chỉ duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line cho đến thời điểm này. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là tác giả của Bài viết giới thiệu, giải thích nâng mũi S Line Hàn Quốc đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Chi phí nâng mũi S Line

Tác quyền nâng mũi S Line của JW Việt Nam

Những ưu điểm nổi bật của kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc tại JW Việt Nam:

+ Nguồn vật liệu chuyên biệt: Loại sụn được JW Việt Nam sử dụng là sụn mềm chuyên biệt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Mặt khác, sụn được thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi với nhiều kích thước khác nhau, giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn sụn phù hợp cho từng trường hợp.

 

Sử dụng loại sụn này để phẫu thuật, bác sĩ không cần phải gọt dũa như những kỹ thuật cũ, do đó dáng mũi đảm bảo độ lướt tự nhiên, không tạo khấc hay gây ra hiện tượng gồ ghề như những loại sụn cũ. Ngoài sụn mềm chất lượng cao, JW còn được trang bị nhiều loại vật liệu đặc biệt khác về mũi để đảm bảo cho những trường hợp da mũi quá mỏng, mũi bị co rút biến dạng do làm bằng các kỹ thuật cũ… Đảm bảo có thể khắc phục tất cả những trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

+ Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – “Cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối.

Chi phí nâng mũi S Line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – “Cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam

+ Công nghệ nâng mũi S Line tại JW Việt Nam được chuyển giao 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 tại Hàn Quốc), cam kết hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

Chi phí nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại JW Việt Nam là bao nhiêu?

Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW không chỉ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà với giá cả rất phải chăng, hợp với túi tiền của tất cả người Việt. Xem chi tiết giá nâng mũi S Line Hàn Quốc tại đây.

 

 

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại JW Việt Nam

Mến chào bạn!

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: