Chi phí nâng ngực thẩm mỹ

Câu hỏi:

Xin chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW! Em tên Ngân Trang, hiện tại em đang có nhu cầu nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực lép. Em muốn được tư vấn một phương pháp thích hợp để cải thiện tình trạng ngực hiện tại, chi phí nâng ngực thẩm mỹ như thế nào và có an toàn cho sức khỏe không? Rất mong được tư vấn ạ! (Ngân Trang – TP.HCM)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngân Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn. Với những thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW hiện có nhiều phương pháp khác nhau như: nâng ngực chảy xệ, nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi… phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng có khuyết điểm về ngực.

Chi phí nâng ngực thẩm mỹ như thế nào?

Không chỉ mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn, tự nhiên, mang tính thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn mà nâng ngực thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn có chi phí rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt. Bạn có thể xem chi phí nâng ngực thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại đây!

Và với tình trạng vòng 1 hiện tại của bạn thì phương pháp nâng ngực nội soi được xem là phù hợp nhất, giúp khắc phục ngay tình trạng ngực lép và thay vào đó là một đôi gò bồng đảo căng tròn, gợi cảm chỉ trong khoảng 60 phút thực hiện.

 

Nâng ngực nội soi là giải pháp tốt nhất cho người ngực lép

Nâng ngực thẩm mỹ có đẹp và an toàn không?

Bên cạnh đó, một trong những yêu cầu lớn nhất của phái đẹp trong các ca phẫu thuật cải thiện đôi gò bồng hiện nay là làm sao tạo hình cân xứng và chính xác 2 bên ngực sau khi đặt túi độn. Bầu ngực làm xong phải căng tròn, tự nhiên, không bị lệch, méo, khắc phục hoàn toàn các biến chứng thường thấy của kỹ thuật nâng ngực truyền thống. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vấn đề đó đã trở nên đơn giản với kỹ thuật nâng ngực túi giả định.

Bác sĩ sẽ thực hiện bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu. Sau đó, kiểm tra sự cân đối giữa hai bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỷ lệ huyết thanh sao cho 2 bên “núi đôi” cân xứng. Tiếp đến, bác sĩ chọn size túi ngực hai bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi độn thực tế chuẩn xác nhất cho bạn. Kỹ thuật này chỉ mất khoảng từ 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại cho bạn “núi đôi” đẹp tự nhiên, hoàn hảo.

 

 

Nâng ngực nội soi rất an toàn

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của phương pháp nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chính là kiểm soát được việc chảy máu. Để thực hiện nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ chỉ rạch một đường rất nhỏ chưa tới 3cm tại hố nách để luồn dụng cụ nội soi vào nhằm phóng đại cấu trúc vùng ngực, giúp bác sĩ đặt túi độn chính xác và nhanh chóng hơn. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ rất mảnh và giấu đường khâu dưới những nếp gấp tế nhị, hạn chế tối đa việc để lại sẹo. Khách hàng ít đau, có thể ra về sau 24h lưu trú tại bệnh viện và thực hiện những công việc hay vận động nhẹ nhàng.

…và cho bầu ngực căng tròn tự nhiên

Để biết thêm chi tiết, bạn hãy vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chân thành cảm ơn bạn vì đã tin tưởng.

Mến chào bạn!

>>> Click xem ngay Nâng ngực nội soi nano chip giọt nước 4.0 là phương pháp làm đẹp mới, giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ, hạn chế những biến chứng nguy hiểm do có thể kiểm tra tình trạng túi ngực qua thiết bị chip và máy quét.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: