Chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line

Hỏi: Bác sĩ có thể cho tôi hỏi: chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line bao nhiêu tiền và tại sao ở mỗi trung tâm tôi lại thấy giá cả chênh lệch nhau như vậy? (Ngọc Đức – Đồng Nai).

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngọc Đức! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Sau đây là phần giải đáp cụ thể của chúng tôi dành cho bạn.

Phẫu thuật khuôn mặt hiện nay là một trong những dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi sở hữu một gương mặt thon gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Nhưng một trong những vấn đề khiến nhiều bạn bận tâm khi thực hiện dịch vụ này là lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có ca phẫu thuật an toàn, với chi phí phù hợp. Và câu hỏi của bạn Ngọc Đức là một trong số những thắc mắc chung mà đa số khách hàng gởi đến cho chúng tôi.

Chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line

Khuôn mặt V Line thanh tú – Ảnh minh họa

Chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line dựa trên những tiêu chí sau:

+ Đặc điểm gương mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn có to bè? Xương cằm có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều không, có cần phẫu thuật không?… dựa vào những khiếm khuyết đó mà bác sĩ sẽ chỉ định can thiệp phẫu thuật khuôn mặt bạn nhiều hay ít.

+ Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật khuôn mặt V Line cho bạn có tay nghề chuyên môn cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không?

+ Máy móc, thiết bị, vật tư phẫu thuật có hiện đại không? Thẩm mỹ viện viện đó có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho khách hàng hay không?

>> Xem thêm tuổi nào thì có thể phẫu thuật V line

Chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong đưa kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt công nghệ chuẩn Hàn vào Việt Nam. Chúng tôi là chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với công nghệ thẩm mỹ được chuyển giao hoàn toàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ tiên phong đưa kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt công nghệ chuẩn Hàn vào Việt Nam

+ Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề phẫu thuật giỏi, được đào tạo bài bản chuyên sâu chính quy dài hạn và tái tu nghiệp mỗi năm ở BV JW Hàn, có nhiều cơ hội trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thế giới. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW với hơn 5 năm hoạt động đã có kinh nghiệm thực hiện gần 10.000 ca phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho bạn một ca thẩm mỹ khuôn mặt an toàn và hiệu quả nhất.

 

JW sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm phẫu thuật

+ Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật hiện đại nhất tại Việt Nam. Máy X-quang hàm mặt căn bản Cephalo, Panorex, Face giúp bác sĩ phân tích chính xác khuôn mặt bạn để tìm ra khiếm khuyết, đồng thời đưa ra thông số cụ thể về vị trí xương, hệ dây thần kinh nhằm tránh những rủi ro.

+ Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn đầu tư trang bị máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ mới không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đảm bảo tiến độ phẫu thuật và an toàn cho khách hàng. Đây là ưu thế vượt trội của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trong ngành dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line

Máy cắt xương siêu âm Hi speed Aesculap thế hệ mới

Xem bảng chi phí phẫu thuật khuôn mặt V Line ở Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Với năng lực và điều kiện chuyên môn vượt trội mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW Việt Nam đang sở hữu, chắc chắn bạn sẽ có được gương mặt V Line đẹp thanh tú như mong ước.

 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật khuôn mặt V Line tại JW

>> Click xem ngay gọt mặt V line giá bao nhiêu tiền

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: