Chi phí phẫu thuật nâng ngực

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, ngực tôi cũng không phải là quá bé, thế nhưng tôi muốn đặt túi để tăng thêm vài size vì muốn mình trông thật hấp dẫn. Cho tôi hỏi chi phí phẫu thuật nâng ngực ở Thẩm mỹ viện mình là bao nhiêu? Tôi cám ơn! (Mỹ Thanh, Tiền Giang) Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời: Chào Mỹ Thanh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí phẫu thuật nâng ngực cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Với phụ nữ, bộ ngực có vai trò vô cùng quan trọng bởi nó như một chất xúc tác thu hút phái mạnh và mang lại sự tự tin, hấp dẫn bất ngờ. Nhưng khi quyết định đi tân trang vòng 1 thì chi phí phẫu thuật nâng ngực cũng là một vấn đề rất đáng lưu tâm đối với chị em.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực

Chi phí phẫu thuật nâng ngực – Ảnh minh họa

Nâng ngực tăng size có mấy lựa chọn?

+ Về phương pháp: Cùng với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều phương pháp nâng ngực được ra đời. Trong đó có 4 đường mổ được công nhận với ưu nhược điểm khác nhau như sau: – Đường rốn: đường rạch da có khả năng giấu sẹo tốt trong rốn. Tuy nhiên, do bác sĩ phải đưa túi ngực lên bầu vú bằng một đường quá dài kéo từ rốn lên ngực nên cũng gây nhiều bất tiện kể cả về sự an toàn lẫn tính thẩm mỹ. – Đường nếp vú dưới: Rất dễ thực hiện, nhanh chóng và sẹo chỉ có thể thấy được khi nằm xuống. Tuy nhiên, phương pháp này thích hợp với người Châu Âu hơn. Do sẹo dễ thấy với người có nước da kém sáng và cơ địa sẹo lồi.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực

Chi phí phẫu thuật nâng ngực – Mô phỏng các đường mổ nâng ngực

– Đường quầng vú: Đường mổ giấu sẹo rất khéo trong màu sắc quầng vú. Phù hợp cho cả nâng ngực mới và phẫu thuật lại. Nhưng bác sĩ thực hiện phải có trình độ cao để tránh làm mất cảm giác của bạn. – Đường nách: Là đường mổ được yêu thích nhất và không ít sao đã chọn nó để làm đẹp cho mình. Với ưu điểm giấu sẹo tốt, khó phát hiện, ứng dụng kỹ thuật nội soi mang lại nhiều thuận tiện và gia tăng sự chính xác đến mức tối đa đã làm nên sự nổi tiếng của kỹ thuật này. + Về túi ngực: Sự đa dạng về thị trường túi ngực kéo theo rất nhiều lựa chọn với mức giá khác nhau cho khách hàng. Tiêu biểu là: – Thương hiệu: Hiện trên thị trường có rất nhiều hãng túi ra đời. Nổi bật nhất có thể kể đến một vài “ông lớn” như: Allergan, Polytech, Mentor… Với rất nhiều dòng túi uy tín được giới chuyên môn đánh giá cao, những hãng túi này thực sự mang lại sự an tâm tin dùng cho mọi đối tượng với chế độ bảo hành trọn đời.

Chi phí phẫu thuật nâng ngực

Chi phí phẫu thuật nâng ngực – Túi ngực chất lượng cao của hãng Allergan

– Kích cỡ: Mỗi dòng túi đều cho ra đời rất nhiều size khác nhau phù hợp mọi đối tượng. Tiêu biểu là dòng Inspira của hãng Allergan lên tới 90 size túi đáp ứng mọi nhu cầu của chị em. – Chất liệu: Với 2 dòng cấu tạo chính là túi nước biển và túi gel. Ngày nay người ta không còn ưa chuộng túi nước biển nữa vì nó có thể rò rỉ. Thay vào đó, túi gel lại bù đắp được khuyết điểm trên và được tin dùng ở khắp mọi nơi. – Loại vỏ: Có 3 dòng vỏ chính là vỏ trơn, vỏ nhám (độ bám dính tốt, phòng di lệch), vỏ xốp (vừa bám tốt vừa có khả năng hút dịch cơ thể phòng tránh biến chứng co thắt bao xơ). – Hình dáng: Có 2 dạng hình tròn va giọt nước. Tùy theo tình trạng và đặc điểm của từng người mà bác sĩ sẽ chọn hình dáng phù hợp nhất với bạn. Thông thường người Việt phù hợp hơn với túi giọt nước. Đến với Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW – chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn Quốc – bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ trình độ cao, từng tu nghiệp nhiều năm ở JW Hàn thăm khám, lựa chọn và thực hiện phẫu thuật theo công nghệ tối tân và đảm bảo độ an toàn cao nhất.

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực – Hình ảnh nhượng quyền thương hiệu

Chi phí phẫu thuật nâng ngực?

Để tìm hiểu về chi phí phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo chi tiết tại link sau: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Chi phí phẫu thuật nâng ngực – Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW

!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: