Chi phí thu nhỏ đầu mũi

Câu hỏi tư vấn: Chào thẩm mỹ, em mong muốn cải thiện lại chiếc mũi của mình rất lâu rồi nhưng không biết tại JW chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu? Hồi nhỏ hay bị bóp và nặn mụn nhiều nên đầu mũi rất to và thô, bạn bè vẫn thường chọc em là mũi cà chua khiến em rất buồn. Em hy vọng có phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện lại khuyết điểm này. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn nhiều. (Trần Bảo Nghi – Lâm Đồng)

Trả lời câu hỏi chi phí thu nhỏ đầu mũi

Bạn Bảo Nghi thân mến, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW chi phí thu nhỏ đầu mũi là bao nhiêu của bạn chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau: Đầu mũi to là do sự phì đại quá mức của cấu trúc mô mềm, sụn cánh mũi hoặc da phần đầu mũi khiến cho mũi của bạn không được thon gọn, mất đi nét nữ tính vốn có. Hiện nay, để cải thiện khuyến điểm này, tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi, phương pháp này được tiếp nhận từ bệnh viện Jeong Won – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn được nhiều chị em ưa chuộng trong thời gian qua. thu nhỏ đầu mũi ở bệnh viện 108

ảnh minh họa chi phí thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hoặc thực hiện cắt bỏ mô mềm và sụn để giúp tạo chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn. Tùy vào nguyên nhân mà bác sĩ thực hiện những phương pháp khắc phục khác nhau. Trong đó được chia thành những trường hợp cụ thể như:

– TH1: Nếu nguyên nhân là do sụn mũi bè và tù thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật gọt xương sụn cho thon gọn lại theo kích thước đã xác định từ trước. Sau đó sẽ cố định 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên để nâng cao đầu mũi. – TH2: Nếu nguyên nhân là do mô mềm ( mỡ thừa) thì các bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu cắt bỏ mỡ thừa. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc thao tác xử lý với các trang thiết bị hiện đại, thu nhỏ đầu mũi tại JW sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thon gọn, mềm mại hài hòa vói sóng mũi và có thể tồn tại vĩnh viễn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong những thẩm mỹ viện được đông đảo khách hàng đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ mũi an toàn, uy tín, chất lượng nhất. Chi phí thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại JW bạn có thể xem chi tiết tại đây: BẢNG GIÁ.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: