Chỉnh răng hô hàm trên bằng công nghệ Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chỉnh răng hô hàm trên bằng phương pháp phẫu thuật được thực hiện như thế nào ạ? Hôm bữa em tham khảo thông tin trên mạng thì thấy Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có dịch vụ phẫu thuật hàm hô được rất nhiều người lựa chọn nên đang tính đến đây thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp em quá trình thực hiện chi tiết. Em cảm ơn rất nhiều! (Chu Thị Thu, 27 tuổi, Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Thu thân mến! Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với băn khoăn trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô hàm trên là tình trạng hàm trên đưa ra phía trước nhiều, làm mất đi tính thẩm mỹ của toàn khuôn mặt. Chính vì vậy, làm thế nào để chỉnh răng hô hàm trên là mối quan tâm của rất nhiều người.

Chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên – Ảnh minh họa

Chỉnh răng hô hàm trên công nghệ Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất khắc phục triệt để tình trạng hô hàm. Công nghệ này hiện đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình chỉnh răng hô hàm trên tại JW được thực hiện theo đúng chuẩn Hàn, đáp ứng các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, hạn chế tối đa xâm lấn, mang đến cho bạn nụ cười đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Chỉnh răng hô hàm trên

>> Click xem ngay phẫu thuật răng vẩu hay niềng răng – Giải đáp của chuyên gia

Quy trình phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên tại JW được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra các khớp cắn, xương hàm mặt cơ bản để xem xét, đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và đề ra phương pháp điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm

Bạn sẽ phải làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật diễn ra một cách an toàn nhất. Đồng thời xác định lại chính xác mức độ hô răng hàm trên bằng phim hàm Panorex và Cephalometric. Lưu ý, nếu như bạn có bất kỳ bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để được tư vấn lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quá trình này luôn được đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và công nghệ chuyển giao từ Bệnh viện JW danh tiếng top 5 Hàn Quốc.

Bước 4: Thực hiện chỉnh răng hô hàm trên

Chỉnh răng hô hàm trên

Tùy theo mức độ lệch của xương hàm, các bác sĩ của JW sẽ tư vấn cho bạn những cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

– Nếu như xương hàm trên của bạn lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, thì bác sĩ sẽ cắt bớt vùng xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh gọt xương hàm dưới, sau đó đưa về khoảng cách thích hợp.

– Nếu cả 2 khung xương hàm của bạn đều không cân đối thì bác sĩ sẽ cân nhắc tiến hành điều chỉnh cả hai với tỷ lệ thích hợp.

Sau khi phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được khuôn hàm cân đối, hài hòa với tỉ lệ gương mặt. Đặc biệt là không đau đớn, không để lại sẹo.

 
Chỉnh răng hô hàm trên
 
Hình ảnh “lột xác” ngoạn mục trước và sau phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi của bạn diễn viên múa Nguyễn Thị Lan. Vì mức độ hô quá nặng nên sự cải thiện sau phẫu thuật thấy rất rõ ràng. Không những bạn tự tin vì nụ cười “tỏa sáng” mà gương mặt còn nhỏ nhắn hơn thấy rõ theo xu hướng V Line thon gọn

Để được tìm hiểu thêm về công nghệ chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn cụ thể.

Mến chào bạn!

>> Xem thêm hô hàm có niềng răng được không? Giải đáp từ bác sĩ của bệnh viện JW.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: