Clip nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Ngực tôi khá nhỏ và không cân đối ở hai bên, vì vậy tôi đang có ý định đi nâng ngực. Tôi có xem được clip nâng ngực nội soi của Thẩm mỹ viện JW phát trên một kênh truyền hình làm đẹp, tôi thấy các bác sĩ thao tác rất chuyên nghiệp, tôi cũng định đến đây để nâng ngực. Tuy nhiên, điều làm tôi băn khoăn là trường hợp của tôi có áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi được không? Nếu được thì khi phẫu thuật, nên chọn đường mổ nào để đảm bảo an toàn và không để lại sẹo? Mong bác sĩ giải đáp. (Tố Tâm, 32 tuổi)

Trả lời:

Chị Tố Tâm thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc trên của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Clip nâng ngực nội soi

Cũng như chị, nhiều chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm khi không may sở hữu vòng ngực nhỏ lại không cân xứng về kích cỡ bầu ngực 2 bên nên đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật nâng ngực để có ngực to và đẹp hơn. Trong trường hợp của chị hoàn toàn có thể áp dụng phương pháp nâng ngực nội soi, bởi đây là giải pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi nâng ngực vào bên trong và cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi và những điều cần lưu ý khi thực hiện

Theo đó, sau khi xác định mức độ chênh lệch của bầu ngực 2 bên, các bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định phẫu thuật cụ thể và tiến hành phẫu thuật, giúp điều chỉnh size ngực một cách hợp lý, giúp chị có ngực to và đẹp như ý. Bên cạnh đó, khi xem clip nâng ngực nội soi, chị có thể thấy các bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch mổ ở 5 vị trí, cụ thể là: đường nách, đường chân núm vú, đường quầng vú, đường nếp lằn vú, đường rốn. Mỗi vị trí lại có thuận lợi và khó khăn khác nhau, tuy nhiên xét trong cái nhìn tổng thể về kết quả thẩm mỹ và tính an toàn, chị nên lựa chọn đường mổ ở nách.

Clip nâng ngực nội soiNâng ngực nội soi đường nách mang lại kết quả thẩm mỹ và tính an toàn cao

Xem trực tiếp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết rạch nhỏ dài từ 2 – 3 cm sau đó khéo léo đưa các thiết bị nội soi hiện đại vào bên trong để phóng chiếu nhiều lần các chi tiết ngực, giúp bác sĩ xác định vị trí đặt túi ngực và thực hiện đưa túi vào bên trong, cố định lại tại đúng vị trí mong muốn mà không gây ra bất kì rủi ro nào. Vết rạch ngắn được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên thời gian phục hồi rất nhanh lại nằm trùng với nếp gấp nách nên không để lộ sẹo sau thẩm mỹ.

Xem ảnh trước sau

Chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW bởi quy trình dịch vụ được thực hiện trong bệnh viện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị Y tế hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúc chị có sự lựa chọn sáng suốt để có kết quả thẩm mỹ như mong muốn! Thân chào chị!  

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: