Có ai nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Có ai nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW chưa cho em hỏi: phương pháp này có đau không? Có ảnh hưởng tới quá trình nuôi con bằng sữa mẹ không? Em đang định sẽ đi nâng ngực nội soi vì vòng 1 của em khá nhỏ lại không được cân đối nhưng còn phân vân quá nên rất mong được tư vấn! (Đào Thơ, Nghệ An)

Trả lời: Bạn Thơ thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW!

Có ai nâng ngực nội soiNgực đầy tạo nên sự quyến rũ

Về thắc mắc “có ai nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW chưa?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời ngay là: có rất nhiều khách hàng đã nâng ngực nội soi thành công tại đây. Và phương pháp này có ảnh hưởng tới quá trình nuôi con bằng sữa mẹ không? Xin khẳng định là không! Bởi: Trong số các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ hiện nay, nâng ngực nội soi được các bác sĩ chuyên khoa cũng như khách hàng đánh giá cao về tính an toàn và kết quả sau thẩm mỹ. So với các phương pháp nâng ngực truyền thống, nâng ngực nội soi giúp hạn chế tối đa việc đau, sưng sau khi phẫu thuật. Hơn nữa, khi nâng ngực, bạn sẽ được gây mê nên không hề có cảm giác đau hay khó chịu nào trong suốt thời gian bác sĩ tiến hành đặt túi ngực. Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi có sử dụng thiết bị camera trong quá trình phẫu thuật nên bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn đồng thời giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

Vì đặt túi ngực dưới cơ nên nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW không làm ảnh hưởng tới quá trình nuôi con bằng sữa mẹ sau này

>>> Click xem thêm: Nên chọn nâng ngực nội soi hay cấy mỡ để an toàn cho cơ thể?

Đặc biệt, trong nâng ngực nội soi chất liệu sẽ được đặt dưới tuyến vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này của bạn. Trong số các địa chỉ thẩm mỹ uy tín hiện nay, Thẩm mỹ viện JW được khách hàng đánh giá là trung tâm có dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Đồng thời, là một trong số ít những thẩm mỹ viện được Sở y tế cấp phép hoạt động. Bên cạnh đó, nâng ngực nội soi tại JW được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành phẫu thuật nên cam kết mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ ngực như mong muốn.

Hy vọng rằng, với những gì chúng tôi vừa giải đáp thì bạn Thơ đã hoàn toàn yên tâm đi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: