Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Câu hỏi tư vấn:

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa cho em hỏi: bấm mí có duy trì được lâu không và chi phí cụ thể thế nào? Em đang tính đi bấm mí Hàn Quốc mà do dự quá, mong các mẹ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn! (Kim Khuyến, 24 tuổi, Cà Mau)

Trả lời câu hỏi có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa?

Chào bạn Kim Khuyến!

Tình cờ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đọc được câu hỏi thắc mắc của bạn trên diễn đàn lamchame và thấy đây là một topic thu hút rất đông các chị em quan tâm. Vì vậy, chúng tôi xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác tham khảo.

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa

Có mẹ nào bấm mí Hàn Quốc chưa – Ảnh minh họa

Bấm mí có duy trì được lâu không?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí được nhiều người biết đến và ưa chuộng nhất hiện nay. Bấm mí thường được áp dụng với đối tượng khách hàng dưới 30 tuổi, có các khiếm khuyết chưa hài lòng về mắt như mắt 1 mí, mí lót, 2 mí không đều, không có hoặc có rất ít da dư, mỡ thừa.

Bấm mí bản chất là một thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ dùng chỉ chuyên dụng luồn sát dưới cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững để định hình đường lằn cho mí mắt. Kỹ thuật này được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi hoàn toàn không cần đến phẫu thuật, bóc tách hay cắt khâu, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt đồng thời mí mắt được hình thành trông rất tự nhiên, cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt.

 

Nếu như trước đây, nhấn mí được thực hiện theo kỹ thuật cổ điển, tay nghề bác sĩ non kém, sử dụng sợi chỉ đơn thô, to… nên kết quả chỉ tồn tại được một vài năm, thậm chí để lại những vùng sẹo lồi lõm, gồ ghề trên mắt rất phản cảm khiến không ít người hoang mang thì hiện nay bấm mí Hàn Quốc mang lại những khác biệt cơ bản từ việc sử dụng sợi chỉ đôi rất mảnh, độ đàn hồi cao. Mí mắt được tạo ra bằng máy bấm chuyên dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc theo phương thức nhấn liên tục, tạo sự liên kết đúng tỷ lệ giữa cơ nâng mi và da mi mắt để nếp mí bền, chắc chắn, từ đó có thể kéo dài thời gian tồn tại mắt 2 mí. Chính vì thế, các chị em có thể yên tâm thực hiện bấm mí Hàn Quốc nhé!

 

Bấm mí thực hiện theo đúng công nghệ Hàn Quốc có thời gian duy trì lâu dài

Chi phí bấm mí cụ thể thế nào?

Bấm mí Hàn Quốc ở mỗi cơ sở thẩm mỹ là khác nhau, tùy thuộc vào công nghệ, kỹ thuật thực hiện, nguyên vật liệu và đặc biệt là tay nghề của bác sĩ.

Tại Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi cam kết áp dụng công nghệ và quy trình bấm mí chuẩn Hàn với nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, dưới sự kiểm duyệt gắt gao của Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu.

 

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là đơn vị hàng đầu về thẩm mỹ mắt hiện nay

Các bác sĩ tại JW đều có thời gian tu nghiệp chính quy dài hạn tại Hàn Quốc, áp dụng thuần thục các kỹ thuật mới vào thực tế, giúp cho ca thẩm mỹ mắt được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho bạn.

 

Các bác sĩ tại JW đều có thời gian tu nghiệp chính quy dài hạn tại Hàn Quốc, áp dụng thuần thục các kỹ thuật mới vào thực tế

Chi phí bấm mí Hàn Quốc tại JW có giá rất cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Việt nên bạn cứ yên tâm nhé! Bạn có thể xem chi tiết giá các dịch vụ tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 

Chúc bạn sức khỏe và ngày càng xinh đẹp!

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: