Có mẹ nào nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Có mẹ nào nâng ngực nội soi chưa ạ? Cho em hỏi kết quả của phương pháp này có được vĩnh viễn không? Việc phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực không ạ? Chả là vòng 1 bé tí tẹo khiến em cảm thấy tự ti ghê gớm mỗi khi chọn quần áo và nhất là khi gần anh ấy nên em đang tính đi nâng ngực nội soi. Mong các chị em tư vấn giúp em ạ. Em cảm ơn rất nhìu ^^ (Bánh bông lan – TPHCM)

Trả lời: Xin chào Bánh bông lan!

Có mẹ nào nâng ngực nội soi

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW vô tình đọc được câu hỏi rất dí dỏm “có mẹ nào nâng ngực nội soi chưa” của bạn diễn đàn webtretho. Nhận thấy câu hỏi này khá hay, xin phép bạn cho chúng tôi trích dẫn lại câu hỏi và trả lời cụ thể để mọi người cùng theo dõi bạn nhé!

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi được bao lâu, liệu có vĩnh viễn không?

Thứ nhất, kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Bạn cần hiểu rõ rằng, nâng ngực nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi nâng ngực vào bên dưới cơ và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi lựa chọn size túi, vị trí đường mổ phù hợp các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách chuẩn xác, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn.

Có mẹ nào nâng ngực nội soi

Kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không? Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với phương pháp này, các bác sĩ của Thẩm mỹ viện JW sẽ sử dụng túi nâng ngực Micothane được cấu tạo từ gel phân tử cao, bề mặt xốp mềm được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính và độ đàn hồi vượt trội, cho ngực đẹp lâu dài, vĩnh viễn. Theo thời gian và những thay đổi về mặt cơ địa của chính bạn, ngực có thể bị sa trễ dần. Do đó, để làm chậm quá trình này, bạn cần biết chăm sóc ngực đúng cách. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm rằng, kết quả nâng ngực nội soi duy trì lâu dài hơn hẳn các phương pháp thẩm mỹ ngực hiện hành.

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng của ngực không?

Như trên có đề cập, túi ngực Microthane có bề mặt xốp và khả năng đàn hồi vượt trội do đó giúp việc đặt túi ngực dưới cơ dễ dàng hơn, không chèn ép các mô tuyến vú, tuyến sữa hay các mạch máu, dây thần kinh vùng ngực. Thêm vào đó, quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó sau khi phẫu thuật nâng ngực, cảm giác và chức năng ngực được đảm bảo nguyên vẹn.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, túi ngực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, quy trình dịch vụ an toàn. 

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc