Nâng ngực nội soi được bao lâu

Câu hỏi tư vấn:

Thẩm mỹ JW ơi, em nghe nói hiện phương pháp nội soi là tốt nhất, được nhiều sao lựa chọn nên em rất thích. Em chỉ không muốn mổ xẻ nhiều nên muốn hỏi nâng ngực nội soi được bao lâu, liệu có vĩnh viễn không ạ? Em cảm ơn đã đọc tin.

(Ngọc Phương, Đồng Nai)

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Ngọc Phương!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng ngực nội soi được bao lâu về cho Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay của chị em khi muốn khi cải thiện độ lớn của vòng 1. Sở dĩ nó được ưa chuộng như vậy là nhờ sự tích hợp phương pháp nội soi vào ca phẫu thuật giúp cho tính thẩm mỹ và độ an toàn được củng cố trên nhiều phương diện. Nhưng liệu kết quả nâng ngực nội soi được bao lâu?  Cùng tìm hiểu nhé!

Nâng ngực nội soi được bao lâu

Nâng ngực nội soi được bao lâu – Ảnh minh họa

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi – Bí quyết cho vòng 1 quyến rũ

Một ca nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW diễn ra như thế nào?

Được biết đến như một đơn vị nâng ngực uy tín hàng đầu hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được chuyển giao công nghệ hoàn toàn từ Bệnh viện Jeong Won (top 5 tại Hàn) theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu. Theo đó, toàn bộ máy móc, kỹ thuật, nguyên liệu cuộc mổ, tay nghề bác sĩ cũng được đào tạo và kiểm duyệt gắt gao theo tiêu chuẩn Hàn Quốc đích thực. Bạn sẽ trải qua một quy trình khép kín gồm nhiều khâu như sau:

Đầu tiên, bác sĩ thăm khám với bác sĩ để xác định túi ngực phù hợp lần 1 cho bạn. Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe

Bước tiếp theo, bạn được thực hiện phẫu thuật tại Bệnh viện. Đầu tiên là bác sĩ gây mê sẽ giúp bạn ngủ ngon và không đau đớn trong quá trình làm đẹp. Sau đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiếp nối quy trình bằng việc tạo một đường rạch da nhỏ nằm trong hố nách. Thông qua đường này, đầu dò camera nội soi sẽ được đưa vào và soi chiếu thao tác cụ thể cho bác sĩ, từ đó giúp bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật nhanh, an toàn và hầu như không có biến chứng.

Nâng ngực nội soi được bao lâu

Nâng ngực nội soi được bao lâu – Phương pháp nội soi đường nách

Sau đó, bạn sẽ được đặt túi ngực giả định lần 2 bằng cách: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối rồi chọn cỡ túi ngực phù hợp để đặt vào. Đây cũng là công nghệ của Hàn độc quyền chỉ có tại Thẩm mỹ viện JW chi nhánh VN.

Nâng ngực nội soi được bao lâu

Nâng ngực nội soi được bao lâu – Túi giả định là túi rỗng ruột

Cuối cùng, bác sĩ đóng vết rạch da bằng chỉ khâu nhập từ Hàn giúp giảm sẹo tối đa cho bạn.

Nâng ngực nội soi được bao lâu?

Câu hỏi nâng ngực nội soi được bao lâu khá thường gặp vì khách hàng ai cũng mong muốn kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Thực tế, nếu bạn được thực hiện ở một cơ sở uy tín, chất lượng Hàn Quốc đích thực như Thẩm mỹ viện JW, túi ngực là loại gel từ các nhà sản xuất danh tiếng có bảo hành trọn đời thì chắc chắn tuổi thọ của bộ ngực sẽ là vĩnh viễn.

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: