Dịch vụ hút mỡ bụng

Câu hỏi: Vì quá mệt mỏi với thân hình quá khổ, vòng 2 ngấn mỡ của mình nên em quyết định sẽ đi hút mỡ bụng. Tuy nhiên hiện tại em vẫn chưa biết dịch vụ hút mỡ bụng nào an toàn nhất và chi phí có cao lắm không? Vì vậy, em rất mong được chuyên mục tư vấn. Em cảm ơn! (Nga – Hà Tĩnh) Trả lời: Bạn Nga thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: Dịch vụ hút mỡ bụng Dịch vụ hút mỡ bụng nào an toàn nhất? Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã cho ra đời rất nhiều phương pháp giảm mỡ bụng công nghệ cao, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các bài tập giảm béo bụng thông thường. Trong đó phương pháp hút mỡ bụng không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo được các chuyên gia đánh giá là an toàn nhất hiện nay.

Dịch vụ hút mỡ bụng
Sở dĩ hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo nhận được sự đánh giá cao như vậy là do công nghệ này giúp giảm mỡ bằng các bước sóng cực ngắn, có tính năng đặc biệt chỉ tác động và phá vỡ các tế bào mô mỡ mà không gây tổn hại đến cơ và mạch máu nên hoàn toàn không có ảnh hưởng gì cho cơ thể, cũng không để lại bất cứ biến chứng nào. Đến với Thẩm mỹ viện JW bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo ưu việt với đầy đủ trang thiết bị đã qua kiểm định chất lượng của Bộ Y tế và theo quy trình chuẩn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ hút mỡ bụng
Chi phí hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại JW là bao nhiêu? Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo dao động từ 25 – 60 triệu VNĐ (tùy theo yêu cầu hút mỡ của khách hàng). Xem chi tiết tại đây. Thời gian thực hiện hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là 60-90 phút. Phương pháp này có hiệu quả giảm mỡ triệt để lên tới 98% mà không phải mất nhiều thời gian thực hiện như các cách giảm béo thông thường.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: