Giá nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi muốn phẫu thuật nâng ngực nội soi công nghệ Hàn Quốc để cải thiện lại bầu ngực của mình. Ngực của tôi hơi nhỏ mặc dù tôi đã 27 tuổi, điều này làm tôi phân vân khá nhiều thời gian vừa qua. Trước khi quyết định cải thiện vòng 1 của mình tôi cũng có tham khảo giá nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu, Hồng Ngọc, … nhưng thấy mỗi nơi để chi phí chênh lệch khác nhau khá nhiều. Cho tôi hỏi tại JW, chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? (Trần Thị Hồng Thắm – Quận 12)

Trả lời:

Bạn Hồng Thắm thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng ngực nội soi hiện đang là phương pháp làm đẹp vòng 1 được rất nhiều chị em ưa chuộng. Kỹ thuật này giúp làm tăng kích thước cho đôi gò bồng đảo của bạn một cách tự nhiên nhờ các thiết bị nội soi hiện đại giúp đặt túi ngực một cách chính xác và an toàn vào khoang ngực thông qua một vết rạch nhỏ trùng với nếp gấp của nách nên sẽ không để lại sẹo xấu hay dấu vết phẫu thuật nào.

Ở đây, khi thực hiện cấu  trúc khuôn ngực của bạn sẽ được phóng đại nhiều lần lên màn hình nhờ có camera và thiết bị nội soi nên khi thực hiện tránh được các tổn thương dây thần kinh, mạch máu hay tuyến sữa. Ngoài ra, kỹ thuật mới này là thực hiện đặt túi độn là loại gel nhám mềm mại dưới cơ nên không gây bất kì biến chứng hay ảnh hưởng đến quá trình cho con bú sau này của bạn.

Giá nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu

Tùy vào kỹ thuật thực hiện cùng chất liệu túi độn sử dụng mà giá nâng ngực ở bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu hay các cơ sở thẩm mỹ khác và JW sẽ có những chi phí khác nhau. Chính vì thế, trước khi quyết định thực hiện làm đẹp cho mình, bạn nên tìm hiểu đầy đủ các thông tin về cơ sở thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ thực hiện, kỹ thuật nâng ngực cùng chất lượng loại túi độn như thế nào để đảm bảo đem lại kết quả tối ưu nhất.

Tại JW, loại túi độn được sử dụng rất đa dạng, được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều dáng ngực của khách hàng. Tất cả các loại túi  này được được nhập từ các nước hàng đầu trên Thế giới như Mỹ, Đức và có thẻ bảo hành trọn đời của hãng túi. Có thể kể đến một số loại túi ngực uy tín như túi ngực Inspira, Microthane,…

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là cơ sở uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự chuyển giao hoàn toàn công nghệ thẩm mỹ từ Hàn, phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ các khách hàng thời gian qua. Tại đây, chi phí nâng ngực nội soi  dao động từ 50 đến 75 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: BẢNG GIÁ

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: