Giá phẫu thuật nâng ngực hiện nay

Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em đang muốn đi nâng cấp vòng 1 của mình. Cho em hỏi giá phẫu thuật nâng ngực hiện nay của thẩm mỹ mình là bao nhiêu vậy? Em cũng có tham khảo ở nhiều nơi mà thấy mỗi chỗ mỗi khác chênh lệch nhau nhiều quá. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Phan Thị Thanh Diệu – Gia Lai)

Trả lời:

Bạn Thanh Diệu thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi giá phẫu thuật nâng ngực hiện nay là bao nhiêu của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng cấp vòng 1 để được căng tròn, tự nhiên như mong muốn giờ đây đã không còn là quá khó khi nhiều công nghệ thẩm mỹ nâng ngực ra đời, giúp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp cho cặp tuyết lê của bạn được như ý muốn. Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc, tùy vào công nghệ thực hiện cũng như mong muốn của khách hàng mà sẽ được bác sĩ tư vấn cho những phương pháp phù hợp nhất. Trong đó, nâng ngực nội soi đang được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về kết quả đạt được cũng như mức độ an toàn mà công nghệ này đem đến.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện dưới bằng cách đặt vào khoang ngực túi độn có chất liệu là loại gel nhám được nhập từ Đức và Mỹ thông qua một đường mổ trùng với nếp gấp dưới nách nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Chính nhờ điều này, tất cả các chi tiết của khoang ngực được phóng đại lên màn hình nhiều lần giúp các bác sĩ thực hiện dễ dàng quy trình thẩm mỹ một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo hay cái vấn đề, biến chứng ảnh hưởng đến quá trình mang thai sau này. Kỹ thuật này được thực hiện đặt dưới cơ chứ không phải đặt dưới tuyến sữa như các công nghệ khác nên đem lại hiệu quả lâu dài cho khách hàng. Giá phẫu thuật nâng ngực hiện nayHiện nay, công nghệ này được chuyển giao và áp dụng đầu tiên tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, tùy vào chất liệu túi và tình trạng của bạn mà chi phí thực hiện có thể dao động từ 55-75 triệu đồng. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây: BẢNG GIÁ

 Chúc bạn sớm sở hữu một đôi gò bồng đảo căng tròn, đẹp tự nhiên bạn nhé!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: