Giá thu gọn cánh mũi

Câu hỏi tư vấn:

Cánh mũi tôi to, bè rộng ra hai bên nên trông khuôn mặt rất thô. Tìm hiểu thì tôi được biết thu gọn cánh mũi công nghệ Hàn Quốc hiện đang là phương pháp giúp thu gọn cánh mũi 2 bên an toàn nhất. Vậy xin hỏi, giá thu gọn cánh mũi là bao nhiêu? Rất mong được tư vấn. Tôi cám ơn! (Đào Trinh, Bình Thuận)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Trinh! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Với băn khoăn giá thu gọn cánh mũi là bao nhiêu của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trả lời như sau:

Cánh mũi to bè là nguyên nhân làm cho khiến cho dáng mũi của bạn trở nên thô và xấu xí, ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp toàn diện của gương mặt. Chính vì vậy, rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi với mong muốn cải thiện phần cánh mũi to bè, đem lại dáng mũi thanh tú hơn.

Giá thu gọn cánh mũi

Giá thu gọn cánh mũi – Ảnh minh họa

Tại Thẩm mỹ viện JW, thu gọn cánh mũi được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc, chuyển giao 100% từ BV Jeong Won top 5 xứ Hàn, giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp cánh mũi rộng và lỗ mũi to một cách nhanh chóng, an toàn và ít đau nhất. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ cần thực hiện gây tê tại chỗ, rồi sau đó dựa vào hình dáng, kích thước của cánh mũi cũng như tính chất da để đưa ra biện pháp phẫu thuật thích hợp nhất.

Chỉ với các thao tác đơn giản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi vào trong là bạn đã có thể nói lời “tạm biệt” với chiếc mũi to bè không như ý và hoàn toàn tự tin với gương mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn.

Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ sau 30 – 45 phút, không để lại sẹo, không gây đau nhức và không hề có biến chứng gì sau tiểu phẫu.

Giá thu gọn cánh mũi là bao nhiêu?

Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, trong đó cụ thể là:

– Thứ nhất, tùy thuộc vào đặc điểm cánh mũi của bạn mà mức tiền cho phẫu thuật thu gọn cánh mũi có thể khác nhau. Đồng thời nếu bạn muốn kết hợp thu gọn cánh mũi với phẫu thuật nâng mũi thì chi phí sẽ cao hơn.

– Thứ hai là mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ nơi bạn thực hiện. Nếu bạn thực hiện thu gọn cánh mũi ở địa chỉ không tên tuổi, chưa có đầy đủ giấy phép kinh doanh thì chi phí có thể rẻ hơn nhưng về mặt an toàn sẽ không ai đứng ra đảm bảo giúp bạn.

– Thứ ba, ai là người thực hiện? Thu gọn cánh mũi tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng lại tác động đến chiếc mũi ở ngay vị trí trung tâm của gương mặt nên cần được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong thẩm mỹ mũi. Để đạt được kết quả như ý muốn, tạo chiếc mũi đẹp và hài hòa với gương mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề chuyên môn giỏi, có kỹ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao, đo vẽ và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thứ tư đó là về cơ sở vật chất, hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ để thực hiện thu gọn cánh mũi.

Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, thu gọn cánh mũi diễn ra theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, được thực hiện bởi các bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, tu nghiệp chính quy nhiều năm ở JW Hàn, đã từng thực hiện thành công hàng nghìn ca phẫu thuật… đảm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Giá thu gọn cánh mũi

Để biết được giá thu gọn cánh mũi tại JW, bạn có thể xem tại đây: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Mến chào bạn!

 

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: