Giá tiền bấm mí Hàn Quốc

Câu hỏi: Vì sở hữu đôi mắt một mí ti hí giống bố của mình nên em cảm thấy không được tự tin lắm, vì thế em đang định đi bấm mí Hàn Quốc. Được biết Thẩm mỹ viện JW cũng có dịch vụ này, xin hỏi giá tiền bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên mục. (Mai Kiều Anh – TPHCM) Trả lời: Bạn Kiều Anh thân mến! Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của chúng tôi. Với thắc mắc “giá tiền bấm mí Hàn Quốc là bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau: Giá tiền bấm mí Hàn Quốc Việc sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn là ước muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, ông trời không phải lúc nào cũng chiều lòng người. Một số chị em không may mắn sở hữu đôi mắt 1 mí luôn cảm thấy tự ti. Bấm mí Hàn Quốc ra đời chính là giải pháp ưu việt nhất giúp chị em khắc phục nhược điểm trên và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc được thực hiện bằng dụng cụ chuyên dụng, đường cung bấm mí sẽ được bác sĩ đo vẽ một cách chính xác và hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí hoàn toàn không cần phẫu thuật, nhưng có thể đạt được kết quả tối ưu nhất.
Phương pháp tạo mí đôi này được thực hiện khá đơn giản, nhanh chóng. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên hai mí mắt cân đều, chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Sau đó, ngay tại giữa các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết bền vững giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Do vậy, sau khoảng 15 – 20 phút, bạn đã hoàn toàn sở hữu nếp mí mới vừa cân đối lại đẹp tự nhiên và duy trì ổn định lâu dài.


Sau khi tiến hành bấm mí mắt Hàn Quốc, mắt không bị sưng mà chỉ giống như vừa mới khóc. Mắt sẽ đẹp tự nhiên trong vòng 1 tuần. Kết quả này giữ được lâu dài trong nhiều năm hoặc có thể vĩnh viễn tùy theo cơ địa mỗi người. Với công nghệ bấm mí được chuyển giao hoàn toàn từ Bệnh viện JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và được đào tạo trực tiếp từ Hàn Quốc – Thẩm mỹ viện JW luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả bấm mí tối ưu, an toàn tuyệt đối không biến chứng.
Xem chi tiết giá tiền bấm mí Hàn Quốc Thẩm mỹ viện JW tại đây

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: