Giá tiền bấm mí mắt

Câu hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW! Em là Thảo Linh, hiện em đang có nhu cầu bấm mí vì đôi mắt một mí của em trông khá nhỏ. Lên mạng tìm hiểu thì em được biết Thẩm mỹ viện JW có cung cấp dịch vụ bấm mí Hàn Quốc được đông đảo chị em phụ nữ tìm đến. Vậy chuyên mục có thể cho em biết giá tiền bấm mí mắt Hàn Quốc là bao nhiêu không ạ? (Thảo Linh – Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Thảo Linh thân mến! Giá tiền bấm mí mắt Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về vấn đề giá tiền bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Đúng như bạn Linh đã nói, bấm mí Hàn Quốc (hay còn gọi là nhấn mí mắt) hiện đang là công nghệ thẩm mỹ mắt tiên tiến nhất hiện nay được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Kinh nghiệm thực tế tại Thẩm mỹ viện JW cho thấy, bấm mí mắt Hàn Quốc đã giúp nhiều chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng mí lót, mí mắt không đều… và mắt một mí như trường hợp của bạn Linh giúp lấy lại đôi mắt to tròn, long lanh và tràn đầy sức sống.


Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí khá đơn giản. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị bấm mí chuyên dụng tạo nếp mí mới theo đường đã được vẽ từ trước đảm bảo độ chính xác đến từng milimet mà không để lại sẹo, không gây đau đớn, xâm lấn, sưng phồng và không ảnh hưởng đến thị lực đem lại cho bạn một đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên ngoài mong đợi. Với kỹ thuật này, chỉ sau 15 – 30 phút thực hiện bạn đã có thể sở hữu đôi mắt đẹp mà mình từng mơ ước. Bên cạnh đó, đây là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Giá tiền bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu? Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này. Chính vì vậy, bấm mí mắt Hàn Quốc bao nhiêu nhiêu tiền đã trở thành vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ bấm mí mắt tốt nhất và chi phí phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp.


Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW dao động từ 15 – 18 triệu đồng. Xem chi tiết chi phí các dịch vụ tại đây!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: