Hạ gò má có để lại sẹo không

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Nguyệt Anh, nhiều người hay bàn tán sau lưng em rằng em có tướng “sát phu” chỉ vì có đôi gò má hơi cao một chút, vì điều này mà em trở nên tự ti rất nhiều, đến nay vẫn chưa dám mở lòng yêu ai cả. Em muốn đến JW để làm hạ gò má xuống giúp phá bỏ “lời nguyền” gò má cao, trung tâm cho em hỏi hạ gò má có để lại sẹo không ạ?

(Nguyệt Anh, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Nguyệt Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi hạ gò má có để lại sẹo không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Gò má cao là một khuyết điểm mà bất cứ chị em phụ nữ nào cũng lo sợ “mắc” phải, vì từ xưa đến nay, đôi gò má cao thường bị gán với những ý nghĩa nhân tướng không tốt như có tướng “khắc phu”, hôn nhân không hạnh phúc, v.v… điều này khiến không ít chị em rơi vào cảnh “long đong lận đận” trong đường tình duyên.

Hạ gò má có để lại sẹo không

Hạ gò má có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Phẫu thuật hạ gò má được xem là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục triệt để khuyết điểm này chỉ sau một lần thực hiện. Hạ gò má không chỉ giúp chị em gái thoát khỏi những “quan niệm phong kiến” kia mà còn có thể cải thiện ngoại hình, giúp gương mặt trở nên hài hòa, trẻ trung hơn.

>> Click xem thêm phẫu thuật gò má cao hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới nhất 2019

Quy trình phẫu thuật hạ gò má như sau:

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Đây là một bước quan trọng khi bạn được khám với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra thực sự xương gò má của bạn có cần phẫu thuật hạ thấp hay không từ đó bác sĩ sẽ nêu lên quy trình và nói cho bạn biết nên hạ bao nhiêu là tốt nhất.

Bước 2 : Khám sức khỏe tổng quát

Bạn sẽ được kiểm tra xét nghiệm tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật hạ gò má cao để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện sức khỏe.

Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ rạch đường mổ trong miệng bóc tách khoang trống nhờ dụng cụ nội soi sau đó thực hiện kỹ thuật L shaflt tiên tiến nhất hiện nay cho cung má trong và phối hợp hạ cung má ngoài nếu cần thiết, ngay lập tức gò má sẽ đẹp đúng tỉ lệ chuẩn.

Bước 4: Hậu phẫu

Bạn nghỉ 1 đêm tại bệnh viện.

Bước 5: Tái khám đúng lịch

Hạ gò má có để lại sẹo không?

Mọi thao tác của phẫu thuật hạ gò má đều được thực hiện qua một vết rạch siêu nhỏ trong khoang miệng nên không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó, hạ gò má cũng không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng má, nhưng cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi vì có sự hỗ trợ của thuốc giảm đau.

Hạ gò má có để lại sẹo không

Kỹ thuật hạ gò má quan trọng nhất là cần bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và khả năng đánh giá được độ cao của đôi gò má, từ đó biết được mức độ hạ thấp gò má bao nhiêu là đủ, giúp khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những cơ sở làm đẹp đáp ứng được yêu cầu trên khi có đội ngũ y bác sĩ đi tu nghiệp nhiều năm ở Hàn Quốc, đồng thời kỹ thuật hạ gò má cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện nổi tiếng JW Hàn Quốc, đảm bảo có thể giúp bạn cải thiện đôi gò má cao không như ý, làm gương mặt trở nên hài hòa, trẻ trung hơn.

>> Click xem ngay hạ gò má giá bao nhiêu? Bảng giá phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má mới nhất 2019.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: