Hình ảnh nâng mũi S Line

Câu hỏi:

Em đã nhìn thấy nhiều hình ảnh nâng mũi S Line trên website của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, rất đẹp và tinh tế. Vì thế em cũng có ý định đến đây để thực hiện, tuy nhiên em không biết để có một chiếc mũi đẹp giống như hình ảnh nâng mũi S Line trên website của mình thì chi phí có đắt lắm không ạ? (Hà Thị Luyến – Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Luyến thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới hình ảnh nâng mũi S Line của chúng tôi cũng như gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn khách hàng. Với thắc mắc trên của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp như sau:

Hình ảnh nâng mũi S Line

Hình ảnh nâng mũi S Line Hàn Quốc minh họa

Nâng mũi S Line Hàn Quốc được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến bậc nhất hiện nay. Phương pháp này không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn kết hợp chỉnh hình toàn diện dáng cũng như khắc phục mọi những khuyết điểm về mũi như: ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè… một cách hoàn hảo bằng sụn tự thân của chính mình; giúp bạn sở hữu chiếc mũi vừa tự nhiên, vừa thon gọn và đẹp hoàn hảo.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi S Line là một kỹ thuật đỉnh cao về tạo hình mũi, kết hợp tổng thể các kỹ thuật như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên không gây biến chứng đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S Line là kỹ thuật chỉnh hình mũi toàn diện tiên tiến bậc nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi tiên phong thực hiện kỹ thuật nâng mũi S Line tại Việt Nam và cũng là địa chỉ duy nhất được cấp phép chứng nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line cho đến thời điểm này. TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là tác giả của Bài viết giới thiệu, giải thích nâng mũi S Line Hàn Quốc đã được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận bản quyền.

Hình ảnh nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận Tác quyền nâng mũi S Line Hàn Quốc của Bác sĩ Tú Dung

Ưu điểm nổi bật khi nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam:

+ Nguồn vật liệu, sụn chuyên biệt an toàn, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng: Loại sụn mà Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Bệnh viện Jeong Won top 5 tại Hàn. Bên cạnh đó, sụn được thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi với nhiều kích thước khác nhau, giúp bác sĩ dễ dàng lựa chọn sụn phù hợp cho từng trường hợp khách hàng. Sử dụng loại sụn này để phẫu thuật, bác sĩ không cần phải gọt dũa như những kỹ thuật cũ, do đó dáng mũi đảm bảo độ lướt tự nhiên, không tạo khấc hay gây ra hiện tượng gồ ghề như những loại sụn cũ.

 

Ngoài sụn mềm chuyên biệt chất lượng cao, JW Việt Nam còn được trang bị nhiều loại vật liệu đặc biệt khác về mũi để đảm bảo cho những trường hợp da mũi quá mỏng, mũi bị co rút biến dạng do làm bằng các kỹ thuật cũ… Đảm bảo có thể khắc phục tất cả những trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

+ Nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW do TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line về Việt Nam trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo và an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh nâng mũi S Line

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Người tiên phong đưa công nghệ nâng mũi S Line về Việt Nam

+ Công nghệ nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện JW được chuyển giao hoàn toàn 100% từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won (top 5 trong số hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn), cam kết hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

Nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn có đắt lắm không?

Hình ảnh nâng mũi S Line Hàn Quốc thực tế tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW

Nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại JW Việt Nam không chỉ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà với giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của người dân Việt Nam. Xem chi phí nâng mũi S Line ở JW chính xác tại đây.

Mến chào bạn!

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: