Hình ảnh nâng ngực nội soi

Câu hỏi:

Vòng một bé tí tẹo khiến mình cảm thấy rất tự ti trong việc lựa chọn quần áo, đặc biệt là mỗi khi gần bạn trai. Vì vậy, ngay sau khi tham khảo một số hình ảnh nâng ngực nội soi trên website Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là mình đã muốn đi thực hiện ngay. Tuy nhiên, mình vẫn còn chút băn khoăn không rõ kết quả của phương pháp này có được vĩnh viễn không? Việc phẫu thuật có làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực hay không? Mong chuyên mục tư vấn giải đáp giúp mình. (Trần Khánh Vy, 27 tuổi, TPHCM).

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Khánh Vy đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hình ảnh nâng ngực nội soi

Cũng giống như bạn, rất nhiều eva khi xem hình ảnh nâng ngực nội soi được đăng trên các website của Thẩm mỹ viện JW đều cảm thấy ưng ý và có quyết định đi nâng ngực. Hiện Thẩm mỹ viện JW đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi với túi xốp Microthane an toàn theo công nghệ được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nâng ngực nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ, đưa túi độn vào bên trong ngực và cố định lại dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, sau khi lựa chọn size túi, vị trí đường mổ phù hợp các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi một cách chuẩn xác, đảm bảo tốt nhất an toàn cho bạn.

>>> Click xem thêm: Nâng ngực nội soi bác sĩ nào tốt?

Kết quả nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng túi nâng ngực Micothane được cấu tạo từ gel phân tử cao, bề mặt xốp mềm được bao phủ một lớp Polyurethane nên có khả năng bám dính và độ đàn hồi vượt trội, cho ngực đẹp lâu dài, vĩnh viễn.


Nâng ngực nội soi cho ngực đẹp lâu dài, vĩnh viễn

Tuy nhiên, theo thời gian và những thay đổi về mặt cơ địa của chính bạn, ngực có thể bị sa trễ dần. Do đó, để làm chậm quá trình này, bạn cần biết chăm sóc ngực đúng cách. Tuy vậy, bạn có thể yên tâm rằng, kết quả nâng ngực nội soi duy trì lâu dài hơn hẳn các phương pháp thẩm mỹ ngực hiện hành.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có ảnh hưởng đến chức năng của ngực không?

Khi nâng ngực nội soi, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ đặt túi ngực dưới cơ nên không chèn ép các mô tuyến vú, tuyến sữa hay các mạch máu, dây thần kinh vùng ngực. Thêm vào đó, quy trình nâng ngực được thực hiện an toàn dưới sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn. Do đó sau khi phẫu thuật, cảm giác và chức năng ngực được đảm bảo nguyên vẹn.

Hình ảnh nâng ngực nội soiKhông ảnh hưởng tới cảm giác và chức năng của bầu ngực

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được khi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện JW bởi 100% các bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, túi ngực được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, quy trình dịch vụ an toàn với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ JW Hàn Quốc.  

>>> Click xem ngay: Nâng ngực nội soi Nano chip – Ngực căng tròn, đẹp an toàn. Vòng một đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phái đẹp. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được trời phú cho “đôi gò bồng đào” đẹp tự nhiên. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 giúp chị em sỡ hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: