Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu

Câu hỏi:

Thời gian gần đây, 2 bên cánh tay của em xuất hiện rất nhiều mỡ thừa khiến em cảm thấy rất tự ti khi diện những chiếc áo, váy 2 dây. Em đã thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe nhưng không mấy hiệu quả vì thế em quyết định đi hút mỡ bắp tay. Mong bác sĩ tư vấn giúp em hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu để em có sự chuẩn bị trước. Em cảm ơn ạ! (Oanh – Sài Gòn)

Trả lời câu hỏi hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?

Chào bạn Oanh! Rất vui khi nhận được câu hỏi “hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu?” của bạn và Thẩm mỹ viện JW xin được trả lời cụ thể như sau:

Hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu

Ảnh minh họa hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu? 

Mỡ thừa xuất hiện quá nhiều ở cánh tay khiến cho cơ thể của các eva trở nên kém thon gọn. Không ít người trong số đó cảm thấy mặc cảm và phiền muộn nên luôn tìm mọi biện pháp để khắc phục. Tuy nhiên các phương pháp như tập luyện thể dục và ăn kiêng không đem lại hiệu quả cao, giải pháp tốt nhất cho chị em là hút mỡ cánh tay.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ hút mỡ cánh tay nội soi bằng Laser Lipo. Đây là dòng máy chuyên dụng hiện đại nhất hiện nay về hút mỡ, sử dụng bước sóng 10600nm cao nhất từ trước tới nay, cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm lì lợm. Đồng thời phần cơ năng mạnh mẽ giúp tạo lực hút tối đa đưa mỡ lỏng ra ngoài cơ thể.

Laser Lipo hút mỡ bắp tay chỉ thông qua một vết trích nhỏ trên bề mặt. Cùng với thiết bị nội soi, đầu camera phóng đại toàn bộ các cấu trúc mô mỡ thừa, tế bào và dây thần kinh. Nguồn năng lượng 10600nm của Laser Lipo có khả năng hóa dầu toàn bộ những mô mỡ thừa và đưa chúng ra ngoài, không hề tổn thương đến vùng lân cận.

Một ưu điểm nổi bật của Laser Lipo so với những phương pháp hút mỡ khác là có thể loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Trong quá trình hút mỡ bắp tay, Laser Lipo sẽ kết hợp kích thích collagen làm tăng khả năng tái tạo, tạo sự đàn hồi để da được co giãn tốt, tránh chùng nhão, chảy xệ. Kết quả hút mỡ bắp tay không cần phẫu thuật bằng Laser Lipo sẽ duy trì lâu dài, không biến chứng, không sẹo, trả lại cho bạn cánh tay thon gọn như ý.

Ảnh trước và sau khi thực hiện hút mỡ bắp tay không phẫu thuật tại JW Việt Nam

Đặc biệt, chi phí hút mỡ bắp tay tại Thẩm mỹ viện JW rất phải chăng, phù hợp với “túi tiền” của hầu hết người Việt. Xem chi tiết hút mỡ bắp tay giá bao nhiêu tiền tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: