Hút mỡ bụng chi phí

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Từ sau khi sinh xong em bé thì trọng lượng cơ thể tôi tăng lên rất nhiều, nhất là vùng bụng khi ngồi xuống xuất hiện các ngấn mỡ. Điều này khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin với vóc dáng của mình và khó khăn trong việc lựa chọn trang phục. Qua tìm hiểu thì được biết hiện nay công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang được rất nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện hút mỡ bằng Laser Lipo tôi cần ở lại viện để theo dõi trong bao lâu? (Diễm Trang – TPHCM)

Trả lời câu hỏi hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu tiền?

Chào bạn Diễm Trang!

Trước tiên, Thẩm mỹ viện JW cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ bụng không phẫu thuật Laser Lipo của chúng tôi và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn.

Hút mỡ bụng chi phí

Vòng eo thon gọn, săn chắc là mơ ước của rất nhiều chị em

Đúng như thông tin mà bạn đã tìm hiểu, hiện nay hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây chính là giải pháp tốt nhất giúp loại bỏ tới 98% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, giúp các chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian và nhanh chóng lấy lại vòng eo thon gọn thời con gái.

Hút mỡ bằng Laser Lipo là công nghệ mới được các chuyên gia của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, phát triển rộng rãi. Không chỉ thỏa mãn về tiêu chí loại bỏ lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách triệt để mà Laser Lipo còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn, chất lượng bởi tổ chức FDA. Chính vì vậy, trong suốt thời gian qua, Laser Lipo đã trở thành sự lựa chọn số 1 của những người có nhu cầu giảm cân giữ dáng, đặc biệt là với chị em văn phòng và phụ nữ sau khi sinh.

Hút mỡ bụng chi phí

Laser Lipo là sự lựa chọn số 1 của những người có nhu cầu giảm cân giữ dáng

Chỉ sau một lần hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo, tới 98% lượng mỡ thừa đã được loại bỏ ra khỏi vùng bụng, xóa tan các ngấn mỡ và thay vào đó là vòng eo thon gọn, da săn chắc, mịn màng, giúp chị em tự tin với vóc dáng sau sinh của mình mà không cần tới tập luyện hay thực hiện những chế độ ăn kiêng hà khắc.

Vậy hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu tiền?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang áp dụng mức chi phí hút mỡ bụng hợp lý, tùy thuộc vào tình trạng mỡ thừa và nhu cầu thực tế của mỗi khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi phí hút mỡ bụng cụ thể tại đây!

Sau khi hút mỡ bụng bằng Laser Lipo cần ở lại viện theo dõi trong bao lâu?

Quy trình hút mỡ bằng Laser Lipo được các bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo đúng quy định của Bộ Y tế

Quy trình hút mỡ bụng không phẫu thuật bằng Laser Lipo được các chuyên gia bác sĩ Thẩm mỹ viện JW thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa TPHCM theo đúng quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng cả trong và sau khi hút mỡ. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quan, xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn có đủ điều kiện tham gia dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ bụng này.

Toàn bộ quá trình hút mỡ bụng bằng Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện JW được diễn ra trong vòng từ 90 – 180 phút dưới hình thức gây mê nhẹ toàn thân. Sau khi hoàn thành quy trình hút mỡ bụng, bạn sẽ được đưa sang phòng hồi sức và được các chuyên viên điều dưỡng chăm sóc, theo dõi trong vòng 24h. Khi sức khỏe, vùng thẩm mỹ đã dần ổn định, bạn có thể về nhà và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Kết quả sau hút mỡ bụng 1 lần tại Thẩm mỹ viện JW

Bạn Diễm Trang thân mến! Hy vọng với câu trả lời trên đã giúp bạn tháo gỡ được băn khoăn hút mỡ bụng chi phí bao nhiêu tiền cũng như thời gian cần thiết ở lại bệnh viện để theo dõi.

 

Mến chào bạn!

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: