Kinh nghiệm nâng mũi S Line

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thúy Anh, mũi em hơi thấp và thô do cánh mũi khá to bè nên muốn đi nâng mũi S Line cải thiện khuyết điểm. Em đọc được vài Kinh nghiệm nâng mũi S Line do khá nhiều chị em gái chia sẻ trên Internet thì đây là phương pháp làm đẹp dáng mũi, không đau, không sẹo. Trung tâm cho em hỏi chi phí nâng mũi S Line là bao nhiêu ạ?

(Thúy Anh, TP.HCM)

Trả lời câu hỏi kinh nghiệm nâng mũi s line

Bạn Thúy Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về kinh nghiệm nâng mũi S Line và giá tiền của phương pháp đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Ngày nay, nâng mũi S Line là phương pháp làm đẹp được đông đảo chị em phụ nữ lựa chọn trong hành trình “tân trang” nhan sắc của mình bởi sự biến đổi “thần kì” của giải pháp này chỉ sau một lần thực hiện.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line không chỉ giúp dáng mũi trở nên thon cao mà còn kết hợp tổng thể với các kỹ thuật khác giúp chỉnh hình tổng thể cấu trúc mũi như: chỉnh mũi gồ, khoằm; thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi nếu phần đầu mũi to bè; tạo hình lỗ mũi hạt chanh kín; cải thiện đầu mũi ngắn hếch, trụ mũi ngắn, v.v… để tạo nét đẹp hoàn hảo cho chiếc mũi và toàn gương mặt.

Phương pháp này còn can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi và cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh một cách hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

Quan trọng hơn cả là kỹ thuật nâng mũi S Line này là sự kết hợp hoàn hảo với tỉ lệ thích hợp của sụn tự thân và sụn nhân tạo, phần đầu mũi được bao bọc hoàn toàn bằng sụn tự thân nên có thể tránh được các biến chứng thường gặp như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, v.v… khi nâng mũi bằng phương pháp cũ.

Có rất nhiều kinh nghiệm nâng mũi S Line được chia sẻ trên các trang làm đẹp, mạng xã hội. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng đây là phương pháp làm đẹp không để lại sẹo, không gây đau nhiều, bạn sẽ chỉ cảm thấy hơi ê ê vùng mũi nhưng với sự hỗ trợ của thuốc giảm đau thì cảm giác này cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Tuy nhiên để làm đẹp an toàn cho mình thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin và lựa chọn một trung tâm làm đẹp uy tín, chất lượng nhé!

Kinh nghiệm nâng mũi S Line

Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S Line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo các yếu tố sau: có bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S Line, kỹ thuật tiên tiến từ nước ngoài và phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những trung tâm làm đẹp tại Việt Nam có thể đáp ứng được mọi yêu cầu trên khi có sự chuyển giao thương hiệu, công nghệ 100% từ bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi S Line tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: