Máy hút mỡ bụng

Câu hỏi:

Mặc dù em đã sinh em bé được gần 1 năm rồi nhưng vòng 2 của em vẫn còn rất nhiều mỡ. Điều này khiến em cảm thấy rất chản nản và mất tự tin khi diện đồ ôm sát. Em nghe nói hiện nay có máy hút mỡ bụng bằng Laser Lipo cho hiệu quả rất cao mà lại đảm bảo an toàn. Vậy xin hỏi, ở Thẩm mỹ viện JW có máy hút mỡ bụng Laser Lipo không ạ? Và nếu có thì giá hút mỡ bụng là bao nhiêu? Em cảm ơn!

(Bích Nhâm – Nam Định)

Trả lời: Bạn Bích Nhâm thân mến!

Máy hút mỡ bụng

Tình trạng mỡ thừa tích trữ ở vùng bụng hiện đang rất phổ biến ở phụ nữ sau sinh. Các biện pháp giảm mỡ bụng thông thường như ăn kiêng, tập thể dục, uống thuốc… yêu cầu một thời gian khá dài mà lại không mang lại kết quả cao. Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho thấy, có đến hơn 80% người thực hiện giảm béo bị thất bại ngay từ lần đầu tiên.

Bởi sử dụng các phương pháp, cách giảm mỡ bụng không phù hợp, hay do bản thân khó thích ứng với các bài tập thể dục công phu, tốn nhiều thời gian hoặc chế độ ăn kiêng hà khắc. Đúng như bạn Nhâm nói, đối với tình trạng mỡ thừa vùng bụng thì việc sử dụng máy Laser Lipo được xem là hiệu quả và rất an toàn. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay, loại bỏ 85-98% mỡ thừa chỉ sau 1 điều trị. Sở dĩ phương pháp này được đánh giá cao là bởi những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp giảm béo thông thường:

Máy hút mỡ bụng

+ Máy hút mỡ bụng Laser Lipo có khả năng loại bỏ 95% lượng mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, tối ưu hiệu quả, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian + Hạn chế xâm lấn ở mức tối thiếu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng và hoàn toàn ko để lại sẹo sau điều trị. + Không cần tập luyện hay thực hiện chế độ ăn kiêng khắt khe.

Máy hút mỡ bụng

Và hiện nay, Thẩm mỹ viện JW đang là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật hút mỡ bụng bằng Laser Lipo công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, mang lại hiệu quả hút mỡ tối ưu cho khách hàng. Tại Thẩm mỹ viện JW, chi phí giảm mỡ bằng máy hút mỡ bụng Laser Lipo mời bạn tham khảo như sau: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Máy hút mỡ bụng

Bạn Nhâm nên sắp xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện JW để được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam trực tiếp thăm khám và tư vấn tỉ mỉ hơn. Thân chào bạn.  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: