Nâng gò má bao lâu thì lành

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Thanh An, người ta thường buồn phiền vì gò má cao, còn em thì ngược lại, gò má quá thấp khiến gương mặt em nhìn hốc hác và hơi già trước tuổi, điều này khiến em thiếu tự tin đối với ngoại hình của mình. Em muốn đi nâng gò má cao lên 1 chút cho gương mặt đầy đặn hơn, trung tâm cho em hỏi nâng gò má bao lâu thì lành ạ?

(Thanh An, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Thanh An thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng gò má bao lâu thì lành đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Gò má là vị trí khá nhạy cảm đối với chị em phụ nữ, vì nếu gò má quá cao sẽ vô tình khiến họ mang tướng “sát phu” không tốt trong thuật nhân tướng, nhưng nếu gò má quá thấp lại khiến gương mặt không được đầy đặn, mất cân đối, hài hòa, ngoại hình không được trẻ trung, ưa nhìn như mong muốn.

Nâng gò má bao lâu thì lành

Nâng gò má bao lâu thì lành – Ảnh minh họa

 

Với trường hợp gò má cao thì bạn cần tiến hành phẫu thuật hạ gò má, còn nếu gò má quá thấp thì phương pháp nâng gò má là giải pháp hoàn hảo giúp bạn khắc phục khuyết điểm.

Nâng gò má là phương pháp sử dụng một chất độn đặc biệt độn vào vùng gò má giúp làm tăng độ cao đôi “lưỡng quyền”, giúp khuôn mặt trở nên đầy đặn, trẻ trung hơn. Đây là một kỹ thuật thẩm mỹ yêu cầu cao về tay nghề và khả năng đánh giá cấu trúc khuôn mặt của bác sĩ thực hiện.

Quy trình thực hiện nâng gò má như sau

Bước 1: Tư vấn và khám trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Bác sĩ sẽ giải thích quy trình và xác định tỉ lệ miếng độn phù hợp với bạn.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Đo vẽ vùng má để xác định chính xác miếng độn sẽ nằm ở đâu.

 

Nâng gò má bao lâu thì lành

Bước 3: Sát trùng và gây tê cục bộ.

Bước 4:  Bác sĩ sẽ tạo đường rạch da trong miệng dài 2 – 3 cm rồi tạo khoang nằm giữa cơ mặt và xương gò má để đặt chất liệu độn. Khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu này.

Bước 6: Tái khám.

>> Click xem thêm hạ gò má bao lâu thì lành và đẹp? Bác sĩ thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu hiện nay trả lời

Nâng gò má bao lâu thì lành?

Có hai loại chất độn được sử dụng trong phương pháp nâng gò má, tùy thuộc vào chất liệu độn thì sẽ có thời gian bình phục khác nhau:

+ Nâng gò má bằng chất làm đầy thì bạn có thể ra về ngay sau thủ thuật, không hề có cảm giác hoặc để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

+ Nâng gò má bằng miếng độn: khoảng 5 – 7 ngày bạn cảm thấy hơi sưng và ê ê vùng gò má, sau 3 – 6 tháng thì vùng gò má hoàn toàn ổn định kể cả khi bạn cười hết cỡ cũng không bị ảnh hưởng gì.

Nâng gò má bao lâu thì lành

Yếu tố quan trọng nhất của phương pháp nâng gò má này là khả năng phân tích đánh giá cấu trúc gương mặt để chọn chất độn có kích thước phù hợp và nâng gò má đúng vị trí mới có thể cải thiện được ngoại hình. Bên cạnh đó, trung tâm làm đẹp cần có vật liệu độn nâng gò má được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp tại Việt Nam có thể đáp ứng tiêu chí trên vì có đội ngũ bác sĩ đều đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn Quốc cùng hệ thống máy móc, vật liệu thẩm mỹ nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn đảm bảo có thể giúp bạn sở hữu đôi gò má cân đối, hài hòa cùng một diện mạo mới trẻ trung, xinh xắn như mong muốn.

 

Nâng gò má bao lâu thì lành

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

>> Click xem ngay kinh nghiệm hạ gò má: Xóa tướng sát phu cho phụ nữ.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: