Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Vì sống mũi quá thấp, cánh mũi to và bè rộng ra hai bên nên mỗi lần đi ra ngoài tôi đều phải trang điểm thật kỹ, tuy nhiên điều này làm tôi cảm thấy rất mệt mỏi cũng như mất thời gian. Tôi nghe nói JW nâng mũi bọc sụn rất đẹp, vậy không biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và phương pháp thực hiện như thế nào? Rất mong được tư vấn. Xin cảm ơn! (Quế Thanh, Long An)

Trả lời câu hỏi nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

Chào bạn Quế Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp giúp chiếc mũi trở nên cao đẹp, thon gọn hơn. Với phương pháp này, bạn sẽ không còn phải vất vả ngồi trang điểm hàng giờ đồng hồ, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền của. Tại Thẩm mỹ viện JW, với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu tại “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” Hàn Quốc… cùng sự hợp tác, chuyển giao trực tiếp, độc quyền công nghệ nâng mũi Hàn Quốc từ Bệnh viện Jeong Won top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi như ý.


Trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, các bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám, tư vấn tận tình để giúp bạn hình dung được các khuyết điểm trên mũi và dáng mũi sau phẫu thuật. Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc để cải thiện độ cao sống mũi hiệu quả, đem lại sự hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt. Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Tùy theo từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn phù hợp và chỉnh sửa sao cho cân đối nhất.
Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn với phương pháp thu gọn cánh mũi để khắc phục khuyết điểm cánh mũi thô, to bè để giúp mũi thanh tú, hoàn hảo hơn. Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền? Chi phí nâng mũi này sẽ dao động từ 12 – 20 triệu đồng tùy từng trường hợp cụ thể. Bạn sẽ được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí để nắm rõ được phương pháp và cách thực hiện nâng mũi Hàn Quốc.
Với sự phục vụ tận tình của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, nhân viên tại Thẩm mỹ viện JW cùng trang thiết bị tiên tiến hiện đại, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tốt nhất với giá cả cạnh tranh, hợp lý, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn. Tham khảo thêm các dịch vụ nâng mũi theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc khác tại đây

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: