Nâng mũi Hàn Quốc JW

Câu hỏi:

Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Xuân Ý, ai cũng nhận xét là mũi em hơi thấp nên nhìn không hài hòa với gương mặt cho lắm, điều này khiến diện mạo của em ít nhiều cũng bị ảnh hưởng. Em có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc JW để cải thiện khuyết điểm này và gia đình em rất ủng hộ. Trung tâm cho em hỏi nâng mũi Hàn Quốc JW có chi phí là bao nhiêu ạ?

(Xuân Ý, TP.HCM)

Thẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi

Bạn Xuân Ý thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc JW có chi phí là bao nhiêu đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Người Hàn Quốc không phải ai cũng có chiếc mũi thẳng đẹp mà chúng ta thường thấy trên phim ảnh, với những người không may sở hữu dáng mũi thấp tẹt thì họ thường nhờ đến một kỹ thuật thẩm mỹ – được xem là giải pháp hoàn hảo đối với khuyết điểm kể trên – đó là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc JW

Trước đây, nâng mũi Hàn Quốc là thao tác đơn giản chỉ đặt sụn nhân tạo vào sóng mũi để nâng độ cao, vì thế sau một thời gian thường xảy ra biến chứng như bóng đỏ, thủng da đầu mũi, lộ sóng, v.v… Ngày nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc đã có nhiều thay đổi, quan trọng nhất là việc kết hợp bọc sụn tự thân đầu mũi để có thể tránh được các biến chứng kể trên của phương pháp cũ.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được các chuyên gia đánh giá là phương pháp làm đẹp có kỹ thuật tương đối nhẹ nhàng, đơn giản tuy nhiên lại yêu cầu rất cao tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ, đặc biệt là kỹ năng phân tích cấu trúc khuôn mặt sao cho sau khi nâng mũi, dáng mũi cao đẹp phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít trung tâm làm đẹp có thể đáp ứng yêu cầu trên khi đội ngũ y bác sĩ đều được đi tu nghiệp nhiều năm liền ở JW Hàn, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc JW đang áp dụng cũng được chuyển giao 100% từ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn, vật liệu, máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu, đảm bảo an toàn cho quá trình làm đẹpcủa bạn.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc JW như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

Nâng mũi Hàn Quốc JW có chi phí là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc JW bạn có thể tham khảo tại đây.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: