Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Câu hỏi tư vấn: Chào bác sĩ, cháu có một chiếc mũi cũng tương đối là đẹp nhưng cháu vẫn chưa hài lòng hoàn toàn vì mong muốn nó cao hơn một chút và nhỏ đi một tẹo. Cháu định sẽ nâng mũi Hàn Quốc nhưng chưa biết nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc này cho cháu. Cám ơn. (Thiên Lương, An Giang)

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:

Chào bạn Thiên Lương! Cảm ơn bạn đã gởi câu hỏi về nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền cho hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: Xu hướng làm đẹp theo phong cách Hàn chưa bao giờ phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Khi lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách Hàn, ai cũng kỳ vọng mình sẽ đẹp hơn theo cách tự nhiên nhất, và nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ. Theo thống kê, mũi là bộ phận được lựa chọn chỉnh sửa nhiều nhất tại VN. Khi đi nâng mũi ai cũng quan tâm 3 vấn đề sau: thẩm mỹ viện uy tín, công nghệ tối tân và nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền – Ảnh minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là bước tiến cách mạng mang nền phẫu thuật thẩm mỹ đất nước củ sâm đến gần hơn với thế giới. Nó không chỉ giúp mũi tự nhiên mà còn phòng ngừa biến chứng rất tuyệt vời. So với công nghệ cũ mà 95% thẩm mỹ viện ở VN hiện vẫn áp dụng là chỉ đặt sụn nhân tạo để làm cao thân mũi đơn thuần. Sụn được dùng là loại được cắt gọt từ một thỏi sụn lớn nên gồ ghề và chất lượng kém. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn khác biệt hoàn hảo như sau: – Sử dụng sụn mềm Hàn Quốc chất lượng cao với nhiều size đa dạng và được sản xuất theo từng sản phẩm riêng biệt đảm bảo chất lượng.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền – Sụn gồ ghề khiến mũi mất tính tự nhiên

– Vùng đầu mũi sử dụng sụn tự thân (thông dụng nhất là sụn vành tai) để bọc quanh chân sụn nhân tạo, đây được xem như tấm đệm hoàn hảo ngăn cách giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi để bảo vệ, phòng tránh biến chứng hiệu quả. Sụn tai có tính chất co rút nên góp phần thu gọn đầu mũi tốt hơn. – Nếu cần thiết bác sĩ sẽ can thiệp cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi thêm để mũi đạt được độ thon gọn theo ý thích.

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có ưu điểm gì?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với sự chuyển giao 100% công nghệ phẫu thuật từ đối tác Hàn theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Chính thỏa thuận này giúp cho khách hàng Việt có được những quyền lợi sau: – Được làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc đích thực với mức giá phù hợp.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền – Hình ảnh ký kết nhượng quyền thương hiệu

– Sụn mũi nhập hoàn toàn với chất lượng vĩnh viễn. – Bác sĩ tư vấn và thực hiện cho bạn được đào tạo bài bản nhiều năm liền tại JW Hàn, thường xuyên được thị phạm trực tiếp trong phòng mổ với bác sĩ Hàn và có kinh nghiệm qua rất nhiều ca phẫu thuật mũi. – Chế độ bảo hành lâu dài nhất và tương đương Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi muốn đi làm đẹp. Mời bạn tham khảo giá nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW tại đây để biết thêm chi tiết: https://thammyhanquoc.vn/bang-gia

Nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền – Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện JW

Để được giải đáp cụ thể hơn về câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ tới qua địa chỉ:

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: